Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Khi nào nên may áo đồng phục mới sử dụng?

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 03-03-2023
560 lượt xem

Sở hữu một bộ đồng phục công ty đẹp chuyên nghiệp là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn. Cho dù đã được tính toán kỹ lưỡng như thế nào nhưng khi thiết kế áo đồng phục bạn vẫn phải đối mặt với nhiều việc thất vọng hoặc thấy không phù hợp khi nhìn vào bộ đồng phục công ty của mình ở thời điểm của những năm về sau. Vậy khi nào công ty nên may áo đồng phục mới? Hãy cùng Đồng phục Song Phú tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

  1. Khi bộ đồng phục đã lỗi thời
  2. Khi trùng lặp với đối thủ
  3. Khi thay đổi chiến lược kinh doanh
  4. Khi tiếp cận thị trường kinh doanh mới
  5. Khi đổi tên thương hiệu

1. Khi bộ đồng phục đã lỗi thời và không còn ấn tượng

Đây là điều có thể xảy ra khi khía cạnh thẩm mỹ và khía cạnh xây dựng thương hiệu thay đổi. Ai cũng có thể tự hào rằng bộ đồng phục công ty của mình đã đạt đủ các yêu cầu để được đánh giá là đẹp trong thời điểm thiết kế, nhưng không ai dám chắc rằng chúng có thể trường tồn mãi mãi theo thời gian. Ngay cả những thương hiệu nổi tiếng như: Co.opMart, Thế Giới Di Động, FPT Shop,... cũng cần phải thiết kế lại bộ đồng phục nhân viên của mình sau một thời gian dài sử dụng để phù hợp với thị trường và thị hiếu của công chúng.

Khi tự mình ý thức hoặc lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, nhân viên hay chuyên gian về bộ đồng phục của mình, bạn hãy suy nghĩ đến việc thay đổi. Hoạt động này giúp bạn có được bộ đồng phục công ty mới đơn giản, hiện đại, tinh tế hơn. Mặc khác, sự thay đổi thiết kế bộ đồng phục còn giúp đội ngũ nhân viên trông ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hơn và cho thấy hình ảnh mới mẻ về một thương hiệu năng động, chuyên nghiệp, từ đó dễ dàng đi sâu hơn vào tâm trí khách hàng.

Mẫu đồng phục Viettel cũ đã không còn phù hợp với xu hướng phát triển mới của công ty, vì vậy Viettel đã quyết định thay bộ đồng phục mới có màu sắc tươi sáng hơn, sở dụng font chữ hiện đại và kết cấu hài hòa hơn.

Mẫu đồng phục nhân viên Viettel cũ|
Mẫu đồng phục nhân viên Viettel cũ

Mẫu đồng phục nhân viên Viettel mới
Mẫu đồng phục nhân viên Viettel mới

2. Khi trùng lặp mẫu thiết kế đồng phục với đối thủ

Cùng với sự ra đời của rất nhiều thương hiệu trong cùng một lĩnh vực kinh doanh hoặc ngành nghề của bạn trên thị trường, việc các thương hiệu có sự tương đồng về màu sắc, kiểu dáng thiết kế áo đồng phục là hoàn toàn có thể. Lý do khác có thể xuất phát tự kiểu dáng thiết kế áo đồng phục cố định hoặc đơn giản chỉ là sự sao chép hay bị ảnh hưởng từ thiết kế của những thương hiệu đi trước và vô tình áp đặt lên bộ đồng phục nhân viên của mình.

Ngay cả khi bộ đồng phục công ty của bạn ra đời trước và không bị mang tiếng là sao chép thiết kế của thương hiệu khác, bạn cũng nên nghĩ đến việc tái thiêt kế bộ đồng phục để tạo sự khác biệt hóa và khẳn định nét đặc trưng riêng, ưu thế cạnh tranh riêng của mình. Điều này góp phần làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng không bị nhầm lẫn bạn với đối thủ khác.

3. Khi thay đổi chiến lược kinh doanh

Các công ty mới thành lập chỉ tập trung vào một lĩnh vực kinh doanh nhất định để tập trung phát triển có trọng tâm, nhưng với sự tăng trưởng theo thời gian, sự mở rộng thị trường và ngành nghề chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Không phải công ty nào cũng lường trước được phương án mở rộng thị trường, vì vậy khi thiết kế bộ đồng phục tại thời điểm ban đầu chỉ tập trung vào một lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Do đó, chúng sẽ không còn phù hợp và bao quát hết các yếu tố cốt lõi của thương hiệu nếu công ty của bạn cho ra đời sản phẩm/dịch vụ mới khác biệt với những cái vốn có. Điều này cũng xảy ra tương tự khi công ty thu hẹp thị trường kinh doanh.

4. Khi tiếp cận thị trường kinh doanh mới

Đứng trước sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, bản thân doanh nghiệp hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội để thâm nhập vào thị trường kinh doanh mới nhiều tiềm năng. Khi chuyển từ khách hàng mục tiêu này sáng khách hàng mục tiêu khác hay từ phân khúc này sang phân khúc khác, đôi khi một bộ đồng phục thiết kế ngay từ đầu không truyền tải hết thông điệp, giá trị cốt lõi hay sứ mệnh thương hiệu.

5. Khi đổi tên thương hiệu

Đổi tên thương hiệu cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi góp phần xây dựng thương hiệu và quyết định lòng trung thành của khách hàng trong một số trường hợp. Doanh nghiệp đổi tên thương hiệu cũng đồng nghĩa với việc thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, trong đó có cả bộ đồng phục công ty, bởi rõ ràng bộ nhận diện thương hiệu cũ chỉ thích hợp với tên gọi cũ, sẽ không còn giá trị sử dụng khi tên gọi đó bị thay đổi.

Ví dụ: Chuỗi cửa hàng Vinmart+ thay đổi tên thương hiệu thành Winmart+ thì bộ đồng phục nhân viên cũng cũng được thay mới hoàn toàn.

Mẫu đồng phục nhân viên Winmart+ mới
Mẫu đồng phục nhân viên Winmart+ mới

Khi bạn cảm thấy việc may áo đồng phục công ty mới là việc làm đúng đắng để làm mới hình ảnh thương hiệu và thu lại nhiều lợi ích tốt đẹp, thì đừng chần chừ. Bạn có thể sở hữu ngay mẫu thiết kế áo đồng phục công ty mới đầy sức thuyết phục như những thương hiệu nổi tiếng vừa kể trên nếu đội ngũ chuyên gia của Đồng phục Song Phú đồng hành cùng bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm