Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

5+ Lợi ích của việc mặc đồng phục vận tải & Logistics mang lại

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 09-01-2023
509 lượt xem

Vận tải & Logistics được xem là ngành huyết mạch của đất nước, tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung. Tuy nhiên, không phải thương hiệu vận tải nào cũng đầu tư thiết kế bộ đồng phục nhân viên bài bản, chuyên nghiệp. Sau đây Song Phú xin chia sẻ đến bạn 5+ Lợi ích của việc thiết kế đồng phục vận tải đẹp, chuyên nghiệp mang lại.

Đồng phục nhân viên công ty vận tại Nhật Tín Logistics
Đồng phục nhân viên công ty vận tại Nhật Tín Logistics

Xem thêm: Thiết kế đồng phục công ty vận tải cần lưu ý điều gì?

1. 5+ Lợi ích của bộ đồng phục vận tải đẹp mang lại cho doanh nghiệp

1. Nâng tầm thương hiệu: Sản phẩm của ngành vận tải & Logistics là sự vận chuyển người và hàng hóa. Chất lượng dịch vụ được đo bằng tốc độ, khối lượng chuyên chở, sự tiện nghi, sự an toàn cho hành khách và hàng hóa. Sở hữu mẫu đồng phục vận vải thiết kế chuyên nghiệp sẽ khiến thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp là điều kiện bắt buộc của ngành vận tải & Logistics. Muốn đạt được sự chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần phải chỉnh chu trong từng hình thức bên ngoài như: Mẫu thiết kế đồng phục vận tải chuyên nghiệp, hình ảnh nhận diện, logo rõ ràng,...

3. Tạo sự an tâm cho người tham gia vận tải: Thương hiệu vận tải chú trọng xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, bài bản sẽ mang đến cho người tham gia giao thông vận tải (tài xế) cảm giác an toàn, tin tưởng về độ uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu.

4. Giúp khách hàng dễ nhận biết thương hiệu: Sự nhất quán trong thiết kế áo đồng phục vận tải và bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu vận tải quen thuộc. Từ đó khách hàng có thể chủ động, tự tin sử dụng dịch vụ bởi họ tin vào sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

5. Sử dụng bộ đồng phục công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp củng cố niềm tin và sự an tâm của khách hàng về một thương hiệu minh bạch, rõ ràng, chuyên nghiệp.

2. Quy trình thiết kế đồng phục vận tải chuyên nghiệp tại Song Phú

Tại Song Phú, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các khâu trước, trong và sau khi hoàn thành dự án. Mỗi dự án thiết kế và may áo đồng phục thương hiệu sẽ diễn ra theo một quy trình khoa học và chặt chẽ bao gồm 7 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt đồng phục của khách hàng

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Bước 3: Tư vấn chuyên sâu và đề xuất một số ý tưởng phù hợp

Bước 4: Lên mẫu thiết kế phác thảo

Bước 5: Gửi mẫu thiết kế sơ bộ cho khách hàng và chỉnh sửa lại theo yêu cầu

Bước 6: Hoàn thiện mẫu thiết kế và tiến hành may áo đồng phục

Bước 7: Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và gửi đến tận tay khách hàng.

Mẫu đồng phục nhân viên công ty vận tại Base
Mẫu đồng phục nhân viên công ty vận tại Base

Xem thêm: Top 100+ Mẫu áo đồng phục Logistics thiết kế đẹp ấn tượng nhất

3. Vì sao nên may áo đồng phục tại Song Phú?

Đồng phục Song Phú là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục thương hiệu, vì vậy chúng tôi biết bạn muốn gì, cần gì, từ đó định hướng cho bạn giải pháp hiệu quả nhất.

Chúng tôi có hơn 2000+ Khách hàng thân thiết cùng hàng nghìn dự án đã triển khai là minh chứng đảo bảo cho sự thành công cho dựa án của bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất trên chi phí đầu tư của bạn. 

Song Phú sở hữu đội ngũ nhân viện thiết kế nhiều kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân may lành nghề, có thâm niên dày dặn.

Nếu bạn muốn sở hữu bộ đồng phục vận tải & Logistics đẹp, sáng tạo và chuyên nghiêp, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline được được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm