Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

7 Bí quyết thiết kế áo thun đồng phục đẹp ấn tượng

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 17-03-2023
415 lượt xem

Thiết kế và may áo thun đồng phục không chỉ đơn thuần là đảm bảo tính thẩm mỹ, thông tin và khả năng quảng bá thương hiệu mà còn phải đáp ứng được nhu cầu tiện lợi khi sử dụng. Vậy làm thế nào để thiết kế áo thun đồng phục đẹp ấn tượng khiến đối thủ dè chừng còn khách hàng luôn nhớ tới bạn, hãy cùng Song Phú tìm hiểu 7 bí quyết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

  1. Bạn muốn sử dụng áo đồng phục ở đâu?
  2. Xác định thông điệp muốn truyền tải
  3. Đảo bảo tính dễ sử dụng
  4. Sử dụng chất liệu vải tốt
  5. Thiết kế kiểu dáng khác biệt
  6. Đảo bảo tính nhận diện thương hiệu
  7. Sử dụng font chữ dễ đọc

1. Bạn muốn sử dụng áo đồng phục công ty ở đâu?

Trước khi bắt tay vào thiết kế áo thun đồng phục, bạn cần suy nghĩ và xác định xem bộ đồng phục công ty sẽ được sử dụng ở đâu: Công ty, cửa hàng, showroom hay sử dụng ngoài trời. Từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới môi trường sử dụng, bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt hơn trong việc sắp xếp thông tin ra sao, nên nhấn mạnh vào thiết kế độc đáo, bắt mắt hay tăng tính hữu dụng và chất lượng của bộ đồng phục.

Mẫu áo thun đồng phục màu xám chì
Mẫu áo thun đồng phục màu xám chì sang trọng lịch sự

2. Xác định thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng

Để khách hàng biết được bạn là ai, đang kinh doanh sản phẩm/dịch vụ gì và lợi ích bạn mong muốn gửi tới người tiêu dùng ra sao, hãy thể hiện thông điệp mà bạn muốn truyền tải một cách thuyết phục nhất ngay từ lần tiếp cận đầu tiên với họ. Trước tiên, việc bạn cần làm là phải xác định chúng một cách rõ ràng.

3. Đảo bảo tính dễ sử dụng

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục độc đáo có thể thu hút khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, nhưng nếu đó là kiểu dáng thiết kế áo đồng phục khó sử dụng hoặc không tiện dụng, sẽ gây cảm giác không thoải mái cho người mặc. Bởi vậy, hãy cân đối giữa kiểu dáng thiết kế với tính thực tiễn để đảm bảo không chỉ bắt mắt mà còn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

4. Sử dụng chất liệu vải tốt

Một trong những chức năng chính của áo đồng phục là bảo vệ người mặc khỏi những tác động từ bên ngoài. Sẽ thật đáng thất vọng nếu bộ đồng phục của bạn được tạo nên từ chất liệu vải quá mỏng, kém bền, dễ hư hỏng sau một vài lần sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp để đảo bảo độ bền hình in cao, luôn sáng đẹp trong quá trình sử dụng.

Mẫu áo thun đồng phục màu xanh đen thiết kế đẹp
Mẫu áo thun đồng phục màu xanh đen thiết kế đẹp

5. Thiết kế kiểu dáng khác biệt

Kiểu dáng thiêt kế áo đồng phục luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây ảnh hưởng tới tâm lý và hành vi mua sắm của khách hàng. Bạn nên suy nghĩ đa chiều hơn và thử đưa ra những ý tưởng táo bạo bởi những thiết kế áo đồng phục đặc biệt, độc đáo và mới lạ sẽ giúp đạt được những hiệu quả bất ngờ. Bên cạnh sự sáng tạo trong thiết kế, bạn cũng có thể sử dụng những kiểu dáng không giống với những khuôn mẫu có sẵn. 

6. Đảo bảo tính nhận diện thương hiệu

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp không nhất thiết phải tuân thủ toàn bộ quy tắc nhận diện thương hiệu, nhưng ở một khía cạnh nào đó, việc thể hiện mình là ai, đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nào là điều rất quan trọng giúp khách hàng ghi nhớ bạn tốt hơn.

7. Sử dụng font chữ dễ đọc

Sáng tạo trong thiết kế là không giới hạn, nhưng đôi khi sáng tạo quá nhiều sẽ khiến mọi thứ trở nên méo mó và khó tưởng tượng. Font chữ và bố cục thông tin trên thiết kế áo đồng phục cũng tương tự như vậy. Bạn nên sử dụng những kiểu chữ vừa thú vị nhưng vẫn đảm bảo dễ đọc, dễ hiểu, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về doanh nghiệp.

Mẫu áo thun đồng phục công ty màu trắng tinh khôi
Mẫu áo thun đồng phục công ty màu trắng tinh khôi

Tổng kết lại, việc thiết kế áo đồng phục công ty đáp ứng được tất cả các tiêu chí về chất lượng, nội dung, hình thức và đối tượng khách hàng chưa bao giờ là việc dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Song Phú để nhận được những tư vấn chuyên sâu miễn phí từ các chuyên gia thiết kế tại Song Phú nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm