Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Áo thun đồng phục gà rán KFC

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 02-03-2020
2,447 lượt xem

Thương hiệu gà rán KFC đã không còn lạ lẫm với các bạn trẻ. Khi bước chân lầu đầu vào một trong những chuỗi cửa gà rán KFC, khách hàng chắc chắn sẽ có ấn tượng với nhân viên diện áo thun đồng phục gà rán KFC bởi sự chuyên nghiệp và lịch sự của họ.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi về nguồn gốc ra đời của thương hiệu KFC, tại sao nó lại được nhiều người ưa chuộng và nổi tiếng trên khắp thế giới? Tất cả những sự thật xoay quanh chuỗi cửa hàng gà rán KFC nổi tiếng này sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Nhân viên phục vụ diện áo thun đồng phục gà rán KFC - Hình 1
Nhân viên phục vụ diện áo thun đồng phục gà rán KFC - Hình 1

1. Giới thiệu về thương hiệu gà rán KFC

KFC là cụm từ viết tắt của "Kentucky Fried Chicken" dịch ra là "Gà rán Kentucky", là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn Yum Brands Inc (Mỹ). Tại KFC chỉ chuyên về các sản phẩm gà rán, gà nướng và nhiều loại nón nă kèm. Hiện nay, thương hiệu gà rán KFC đã có mặt trên 20000 cửa hàng và 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Người sáng lập nên thương hiệu gà rán KFC nổi tiếng này là doanh nhân Colonel Harland Sanders. Nguồn cảm hứng để thương hiệu KFC thành lập bắt nguồn từ lúc ông kiếm tiền bằng việc kinh doanh, bán gà rán ở một cửa hàng nhỏ. Sau đó , cửa hàng được nhượng quyền lại cho Sanders vào năm 1952, sau khi ông nhận thấy tìm năng từ việc phát triển kinh doanh rất lớn từ lĩnh vực này, đặc biệt là vào thời kỳ đại khủng hoảng, khi mà người dân Mỹ có nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh nhiều hơn.

KFC ra đời đã trở thành trào lưu thức ăn nhanh chế biến từ gà, cạnh tranh trực tiếp đến sự thống trị của hamburger lúc bấy giờ. Sự thành công của KFC là nhờ vào công thức chế biến gà rán truyền thống Original Recipe chỉ có ở KFC, được tạo bởi công thức bí mật của sự pha trộn 11 loại thảo mộc và gia bị khác nhau do Đại Tá Harland Sanders hoàn thiện hơn nữa thế kỷ trước.

Hiện nay, chuỗi cửa hàng gà rán KFC đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh món gà rán truyền thống thì KFC còn mở rộng menu thêm các món thực đơn mới phù hợp theo từng quốc gia như: Cơm trộn, hamburger, gà xốt tiêu cay...

Nhân viên phục vụ diện áo thun đồng phục gà rán KFC - Hình 2
Nhân viên phục vụ diện áo thun đồng phục gà rán KFC - Hình 2

2. Mẫu áo thun đồng phục gà rán KFC

Để xây dựng thương hiêu lớn mạnh từ món gà rán truyền thống thì không thể không nhắc đến tầm quan trọng của bộ phận marketing thương hiệu. Ngoài việc quán được đặt tại vị trí đắt địa, cách bài trí hài hòa thì tất cả nhân viên trong quán đều diện áo thun đồng phục gà rán KFC lịch sự, gọn gàn, phụ vụ rất nhiệt tình.

KFC hiểu rằng, nhân viên diện bộ áo thun đồng phục đẹp in logo thương hiệu kết hợp cách bài trí quán hài hòa sẽ tạo ra không gian ẩm thực vô cùng lý tưởng để khách hàng tìm đến thưởng thức hương vị gà rán thơm ngon. Đồng thời giúp khác hàng nhớ đến thương hiệu KFC lâu hơn.

Nhân viên phục vụ diện áo thun đồng phục gà rán KFC - Hình 3
Nhân viên phục vụ diện áo thun đồng phục gà rán KFC - Hình 3

3. Ý nghĩa logo thương hiệu gà rán KFC

Mẫu thiết kế logo gà rán KFC là biểu tượng ông già rất độc đáo. Mặc dù đã qua 8 lần thay đổi logo kể từ khi mới thành lập năm 1952. Mỗi lần thay đổi đều gắn liền với từng cột mốc quan trọng. Tuy nhiên logo vẫn mang giá trị thông điệp giống như phiên bản ban đầu.

Logo thiết kế với biểu tượng đại tá với nụ cười trên môi theo 3 màu đen, trắng, đỏ vô cùng nổ bật. Màu sắc này được cho là rất phù hợp cho lĩnh vực ăn uống. Cũng chính nhơ sự thay đổi logo KFC theo hướng tích cực hơn đã giúp nâng tầm thương hiệu, phát triển rộng khắp nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị ban đầu mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng.

Logo thương hiệu gà rán KFC
Logo thương hiệu gà rán KFC

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích trên của đồng phục Song Phú đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thương hiệu KFC nổ tiếng thế giới, ý nghĩa của chiếc áo thun đồng phục gà rán KFC đối với việc nâng cao hình ảnh thương hiệu, từ đó trả lời được những thắc mắc của riêng mình.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm