Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Áo đồng phục Grab có ý nghĩa gì?

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 03-03-2020
1,723 lượt xem

Xe ôm công nghệ diện áo đồng phục Grab chạy ngoài đường chắc không còn xa lại đối với ai. Nhưng bạn sẽ thật bất ngờ nếu biết câu chuyện đằng sau thương hiệu Grab.

Khởi đầu của công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển lớn nhất Đông Nam Á chỉ là một ngôi nhà nhỏ được thuê ở đâu đó tại thành phố Kuala Lumpur(Malaysia). Sau vài năm thành lập, từ một ngôi nhà nhỏ, nhóm sinh viên đã phát triển Grab trở thành siêu ứng dụng vận chuyển giúp thay đổi cách đi lại của người dân, đồng thời tạo ra hàng triệu công ăn việc làm cho các tài xế. Thương hiệu Grab đã đi lên và thành công như thế nào? Ý nghĩa đằng sau chiếc áo đồng phục Grab màu xanh là gì? Hãy cùng xem tiếp bài viết khám phá nhé. 

Tài xế ôm công nghệ diện áo đồng phục Grab - Hình 1
Tài xế ôm công nghệ diện áo đồng phục Grab - Hình 1

1. Giới thiệu về thương hiệu Grab, Grapbike, Grabfood

Sự ra đời của ứng dụng Grab ra đời bắt đầu từ những yêu cầu thực tế giúp người dân đi lại hiệu quả, dễ dàng hơn như: Làm sao để di chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí? Làm thế nào để các tài xế có công việc ổn định? Làm sao để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn?... Chỉ với những đòi hỏi thực tế như vậy, nhóm sinh viên đã nhen nhóm ý tưởng cho ra đời ứng dụng Grab, Grapbike, Grabfood như hiện nay.

Thương hiệu Grab được thành lập bởi 2 bạn trẻ Anthony Tan và Hooi Ling Tan đến từ Malaysia, sau khi họ nhìn thấy sự hỗn loạn trong cách di chuyển, đi lại hằng ngày của những người xung quanh, đó cũng chính là động lực lớn để tiếp sức cho họ sáng tạo ra ứng dụng Grab. Sau một thời gian ngắn ra mắt công chúng, Grab đã cán mốc trên 11000 lượt tải về vào ngay ngày đầu tiên tại Malaysia vào năm 2012. Và vài năm sau đó, Grab đã có mặt sang các thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Indonesia, Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Myanmar và Campuchia, hiện nay Grab đã trở thành một trong những ứng dụng gọi xe được ưa chuộng nhất tại Đông Nam Á.

Cùng với sự phát triển mạnh của công nghệ, Garb đã triển khai thêm rất nhiều dich vụ đi kèm khác như: Giao hàng, gọi đồ ăn, mua sắm, đặt vé... với chi phí tiết kiệm nhất cho người sử dụng. Sự thành công của Grab hôm nay, không thể không nhắc đến vai trò của bộ phận marketing, tất cả các tài xế Grab đều diện áo đồng phục Grab màu xanh lá giúp khách hàng dễ dàng nhận ra ngay từ xa.

Tài xế ôm công nghệ diện áo đồng phục Grab - Hình 2
Tài xế ôm công nghệ diện áo đồng phục Grab - Hình 2

2. Mẫu áo đồng phục Grab

Hiện nay các tài xế Grab đã phủ sóng trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam, nhất là tại TPHCM và Hà Nội, tận dụng lợi thế này, Grab đã đặt rất nhiều mẫu áo đồng phục Grab đẹp cho nhân viên sử dụng để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Đây là cách quảng cáo rất hiệu quả đến khách hàng tiềm năng và đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với đối tác tài xế của mình.

Mẫu áo đồng phục Grab được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẫm mỹ, tinh tế giúp dễ dàng nhận ra thương hiệu, đồng thời giúp các tài xế trở nên chuyên nghiệp, lịch sự, gọn gàn hơn.

Tài xế ôm công nghệ diện áo đồng phục Grab - Hình 3
Tài xế ôm công nghệ diện áo đồng phục Grab - Hình 3

3. Ý nghĩa logo thương hiệu Grab

Hiện nay, logo Grab được thiết kế khá ấn tượng với chữa "Grab" cách điệu tinh tế hơn so với phiên bản cũ. Logo Grab được vẽ bằng 2 đường thẳng song song với nhau thể hiện ý nghĩa là luôn đồng hành cùng khách hàng, tài xế trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Hai đường thẳng song song kéo dài vô cực thể hiện tầm nhìn phát triển của Grab trong tương lại.

Điểm nhấn của logo Grab là nằm ở chữ "a" và chữ "b" có một nét thiết kế dọc thẳng đứng để kết nối các đường cong còn lại với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa.

Logo thương hiệu Grab
Logo thương hiệu Grab

Mong rằng với những giới thiệu về thương hiệu Grab của đồng phục Song Phú giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của chiếc áo đồng phục Grab trong việc marketing thương hiệu đến với công chúng, từ đó tìm ra được câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm