Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Áo đồng phục quán Starbucks

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 28-02-2020
2,019 lượt xem

Starbucks là thương hiệu cà phê nổi tiếng trên khắp thế giới. Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Starbucks không chỉ gói gọn trong thị trường cà phê Mỹ mà đã phát triển lớn mạnh, trở thành chuỗi cửa hàng cà phê được ưa chuộng ở nhiều quốc gia như: Singapore, Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Nhân viên diện áo đồng phục quán Starbucks - Hình 1
Nhân viên diện áo đồng phục quán Starbucks - Hình 1

Điều gì đã làm nên thành công của thương hiệu Starbucks?

1. Thương hiệu cà phê Starbucks 

Starbucks là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng và sở hữu chuỗi cửa hàng với quy mô trên khắp thế giới. Starbucks không chỉ mạnh về các sản phẩm cà phê rang xây, đồ uống chất lượng mà khách hàng còn ấn tượng bởi triết lý kinh doanh "dốc hết trái tim" vì khách hàng. Mỗi thành viên diện áo đồng phục quán Starbucks đều đóng vai trò như một đại sứ thương hiệu.

Starbucks chính thức ra mắt thị trường năm 1971, nhưng phải đến năm 1984 thì thương hiệu Starbucks mới được nhiều khách hàng quan tâm thương hiệu khi thay đổi SEO. Cha đẻ của thương hiệu Starbucks là Gordon Bowker, Zev Siegl và Jerry Baldwin nhưng sự thành công của thương hiệu nổi tiếng chỉ bắt đầu khí Schultz đảm nhiệm hỗ trợ bộ phận Marketing.

Một trong những cảm hứng cho ra đời thương hiệu này đến từ việc ông muốn tạo nên một chuỗi cửa hàng cà phê chất lượng từ hạt cà phê espresso của Italy và xây dựng phong cách thưởng thức cà phê mà trước giờ người Mỹ chưa từng có. Thời thập kỷ 70-80 trước thì người Mỹ chỉ xem cà phê như là loại nước "uống" chứ không phải để "Thưởng thức". Với mong muốn tạo ra một nơi để mọi người có thể đến thư giãn, thưởng thức cà phê, trò chuyện cùng bạn bè. Đó cũng chính là lý do khiến cho thương hiệu Starbucks được nhiều người biết đến.

Nhân viên diện áo đồng phục quán Starbucks - Hình 2
Nhân viên diện áo đồng phục quán Starbucks - Hình 2

2. Mẫu áo đồng phục quán Starbucks

Sự thành công của quán không chỉ bởi quán nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng hay hương vị cà phê độc đáo mà còn thành công nhờ nhân viện diện áo đồng phục quán Starbucks phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Starbucks hiểu rằng khi nhân viện diện áo đồng phục đẹp kết hợp với cách bài trí sang trọng sẽ tạo ra không gian vô cùng thoải mái để khách hàng tìm đến, dành thời gian thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon làm cả thế giới xay mê.

Mẫu áo đồng phục nhân viên Starbucks thiết kế đẹp, gọn gàn, được nhiều khách hàng đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, kết hợp logo thương hiệu in kéo léo trên áo tạo điểm nhấn.

Nhân viên diện áo đồng phục quán Starbucks - Hình 3
Nhân viên diện áo đồng phục quán Starbucks - Hình 3

3. Ý nghĩa logo Starbucks

Khi đến Starbucks, chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng với logo nàng tiên cá độc đáo. Ý nghĩa logo Starbucks với biểu tượng nàng tiên cá khi được thay đổi diện mạo hoàn toàn so với phiên bản gốc đầu tiên như một sự giải phóng, thể hiện mục đích Starbucks muốn thoát khỏi khuôn khổ để vươn xa hơn ra thị trường trên thế giới, khám phá những điều mới mẻ và kết nối mọi người trên thế giới.

Logo thương hiệu Starbucks
Logo thương hiệu Starbucks

Mong rằng với với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thương hiệu cà phê Starbucks nổi tiếng hàng đầu thế giới, cách tạo dấu ấn thương hiệu bằng bộ áo đồng phục quán Starbucks, từ đó tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm