Mẫu áo đồng phục Petrolimex đẹp

Áo thun đồng phục ngân hàng Vietcom, Agri, Sacom, ACB…

Mẫu áo đồng phục Petrolimex đẹp
Ngày đăng: 05-12-2019
361 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều người coi việc mặc áo thun đồng phục công sở đi làm là điều bình thường như những công ty khác. Nhưng bạn có biết chiếc áo thun đồng phục ngân hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có rất nhiều doanh nghiệp lớn tận dụng sản phẩm này để quảng cáo thương hiệu cho mình.

Bạn có biết những nhân viên ngân hàng thường chọn những kiểu áo thun đồng phục như thế nào để đi chơi, du lịch không?

Khi nhắc đến ngân hàng lớn thì nhiều người sẽ nghĩ đến những cái tên như: Vietcomblak, Agribank, Sacombank, Viettinbank, HD bank, ACB… và tại những ngân hàng đó, họ thường đặt riêng áo thun đồng phục cho nhân viên từng chi nhánh, hoặc những sản phẩm áo thun, áo mưa, áo gió, áo khoác để dành tặng cho khách hàng thân thiết.

Tóm tắt:

Áo thun đồng phục ngân hàng Vietcombank

Có thể nói Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều chi nhánh rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước, áo đồng phục ngân hàng Vietcombank lấy màu xanh lá đậm làm chủ đạo, kết hợp với màu trắng tạo điểm nhấn, đây là phong cách phối màu chủ đạo của ngân hàng này.

Áo đồng phục ngân hàng Vietcombank
Áo đồng phục ngân hàng Vietcombank

Áo thun đồng phục ngân hàng Agribank

Ngân hàng phát triển nông nghiệp Agribank luôn là điểm đến thân thiện của người lao động, gánh vác tầm quan trọng đó, ngân hàng luôn đổi mới hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách đặt những bộ áo thun đồng phục ngân hàng Agribank đẹp cho nhân viên và làm quà tặng khách hàng.

Áo đồng phục ngân hàng Agribank
Áo đồng phục ngân hàng Agribank

Áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank

Là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành, áo đồng phục ngân hàng Sacombank được thiết kế logo màu xanh dương kết hợp áo màu trắng hoặc màu cam làm nổi bật thương hiệu

Áo đồng phục ngân hàng Sacombank
Áo đồng phục ngân hàng Sacombank

Áo thun đồng phục ngân hàng ACB

Ngân hàng Á châu ACB là một trong những ngân hàng nổi tiếng, hiện nay áo đồng phục ngân hàng ACB được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau như: xanh dương, trắng, vàng… Tùy theo sở thích của mỗi chi nhánh, bạn dễ dàng nhận thấy rằng áo đều được may một màu giống nhau như viền tay và viền cổ trên áo.

Áo đồng phục ngân hàng ACB
Áo đồng phục ngân hàng ACB

Tất cả cá form áo đồng phục ngân hang nêu trên đều là áo có cổ và được may bằng vải thun cá sấu cao cấp, đây cũng chính là kiểu áo được rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác sử dụng làm đồng phục cho mình.

Nếu như các bạn muốn đổi mới mẫu áo thun đồng phục và muốn thiết kế mẫu tương tự mẫu áo thun đồng phục ngân hàng như trên thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn giúp bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm