Mẫu áo đồng phục Petrolimex đẹp

4 Cách phối màu áo thun đồng phục bạn nên biết

Mẫu áo đồng phục Petrolimex đẹp
Ngày đăng: 04-12-2019
234 lượt xem

Việc phối màu áo thun đồng phục thực ra không phải ai cũng nắm rõ hết, có những cách kết hợp màu sặc trang phục không chỉ đẹp mà còn đem đến cho người mặc cảm giác cải thiện chiều cao, vóc dáng của chính mình.

Sau đây đồng phục Song Phú xin chi sẽ cho bạn một số cách phối trang phục đẹp được rất nhiều người yêu thích và sử dụng thành công.

1. Phối màu áo thun đồng phục cùng tông với nhau

Đây là nguyên tắc được áp dụng khá phổ biến, các màu pastel đi với màu pastel, màu nóng đi với nhau, tông màu lạnh đi với nhau…

Những tông màu này sẽ giúp bạn có được phong cách thời trang đẹp, cá tính mà không gây cảm giác quá nổi bật cho người mặc, đồng thời còn giúp bạn trở nên cao ráo thân thiện hơn.

Chọn áo thun đồng phục tông màu pastel
Chọn áo thun đồng phục tông màu pastel

2. Chọn tông màu đối nghịch

Có những màu bổ trợ mà thực ra là màu đối nghịch nhau, chẳng hạn như: màu đen vs màu trăng là 2 màu bổ trợ nhau rất tốt, hay tông màu đỏ với màu đen cũng là 2 tông màu đối nghịch nhưng lại bổ trợ nhau. Bạn có hiểu nôn na là đối cực nhau thì hút nhau, chỉ đơn giản vậy thôi. 

Áo thun đồng phục tông màu đối lập
Áo thun đồng phục tông màu đối lập

3. Phối màu áo thun đồng phục theo sở thích

Có nhiều bạn chỉ thích màu đen, chỉ thích màu trắng hay đơn giản là chỉ thích 1 màu duy nhất nhưng hầu hết các sản phẩm đều có những màu lợt hơn hay đậm hơn một tí, các bạn chỉ cần chọn những tông màu gần giống theo sở thích của mình, bởi vì nó rất dễ kết hợp cùng nhau. 

Chọn màu áo đồng phục theo sở thích
Chọn màu áo đồng phục theo sở thích

4. Phối màu áo thun đồng phục với quần trắng và đen

Nếu như trong tủ đồ bạn có rất nhiều áo màu sắc khác nhau mà không biết nên phối màu nào với nhau cho hợp thì nên kết hợp quần đen hay quần trắng là sự lựa chọn hoàn hảo. Theo tôi được biết là màu trắng với màu đen có thể kết hợp với bất kỳ màu áo nào, bởi vậy những trang phục màu trắng vs màu đen luôn được nhiều người yêu thích.

Phối màu với chân váy màu đen
Phối màu với chân váy màu đen

Hiện nay cũng có một số tông màu được yêu thích như như: xanh dương, màu xám nhạt cũng được rất nhiều người quan tâm sử dụng làm đồng phục.

Mong rằng qua những chia sẽ trên có thể giúp bạn phối màu áo thun đồng phục một cách dễ dàng. Nếu như các bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho công ty, hội nhóm sử dụng mà không biết lấy ở đâu thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt áo tại đây.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm