Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

May áo thun đồng phục công ty ở tỉnh thì làm sao?

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 26-11-2015
6,626 lượt xem

May áo thun đồng phục công ty ở tỉnh thì làm sao?

Hiện nay, hầu như công ty nào cũng đều có mẫu áo đồng phục riêng. Những mẫu áo này không chỉ đáp ứng được các yêu cầu như tiện dụng thoải mái, mà vẫn lịch sự và đại diện cho hình ảnh của công ty. Bên cạnh đó, mặc áo đồng phục còn thể hiện cho tinh thần đoàn kết của một tập thể luôn phấn đấu vì mục tiêu chung. Đồng thời rút ngắn khoảng cách và truyền bá thương hiệu đến sâu rộng khách hàng.

may áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục ở Tp Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, thường các cơ sở may áo thun đồng phục lớn đều nằm ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Còn tại các tỉnh lẻ thì dịch vụ này là không có nhiều. Có khá ít các cơ sở may mặc chất lượng tại các tỉnh mà giá cả cũng khá đắt đỏ. Chính vì vậy, nhiều công ty thường tìm các công ty may mặc lớn trên thành phố để đến tận nơi đặt hàng hoặc đặt hàng online

may áo thun đồng phục

Quy trình may áo thun đồng phục chuẩn

Một quy trình chuẩn để đặt may áo đồng phục  cho các tỉnh bao gồm các bước sau:

+ Liên hệ tìm hiểu thông tin về cơ sở và cách thức đặt may

+ Gửi yêu cầu cụ thể và ý tưởng thiết kế áo

+ Sau đó, các cơ sở may sẽ lên hìnhảnh mẫu thiết kế cho khách hàng. 2 bên thông nhất để chốt mẫu

+ Đặt cọc trước số tiền hàng. Tùy vào từng cơ sở sẽ có cách thức đặt hàng riêng. Nhưng do đơn hàng ở tỉnh xa nên thường sẽ sử dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.

+ Tiến hành sản xuất đồng loạt

+ Khách hàng thanh toán nốt số tiền hàng và sau đó nhận hàng

Tuy nhiên, cũng do địa lý xa, nên khách hàng đặt may áo cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở may mặc. Bởi nếu không kiểm tra kỹ, khách hàng có thể đặt hàng tại các cơ sở kém uy tín, chất liệu may không đảm bảo và giá cả đắt so với thị trường.

may áo thun đồng phục

Áo Thun Blak chuyên may áo thun đồng phục

Áo Thun Blak là đơn vị chuyên may áo thun đồng phục công ty lâu năm tại Sài Gòn. Bên mình có một xưởng may riêng, nhiều máy móc hiện đại và công nhân tay nghề cao được chuyên môn hóa trong từng khâu. Mọi quy trình sản xuất đều được thực hiện khép kín từ A đến Z, với chất vải chính sử dụng may áo là vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều, vải được cắt may in thêu cẩn thận và đóng gói hoàn thiện.

Với mục tiêu không chỉ đem đến những mẫu áo đồng phục tốt mà còn mong muốn duy trì được sự hợp tác lâu dài. Áo Thun Blak đảm bảo sẽ mang đến cho các công ty những mẫu may áo đồng phục chất lượng, độc đáo với giá thành phải chăng nhất.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm