Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo thun đồng phục trung tâm Hoa Ngữ Nhất Tâm mới nhất

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 13-07-2023
202 lượt xem

Trung tâm Hoa Ngữ Nhất Tâm là một trường đào ngôn ngữ Trung Quốc uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Hoa Ngữ, trường đã xây dựng được sự tin cậy từ phụ huynh và học viên với chất lượng đào tạo hàng đầu.

Trung tâm chú trọng đến việc xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là những chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc có kinh nghiệm và tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên. Bên cạnh đó, trường cũng sở hữu các phương pháp và tài liệu giảng dạy tiên tiến, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hoa Ngữ Nhất Tâm không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy ngữ pháp và từ vựng, mà còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của học viên. Chương trình học linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên.

Mẫu áo thun đồng phục trung tâm Hoa Ngữ Nhất Tâm có gì đặc biệt?

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục trung tâm Hoa Ngữ Nhất Tâm
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục trung tâm Hoa Ngữ Nhất Tâm

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên trung tâm Hoa Ngữ Nhất Tâm thiết kế theo kiểu áo thun cổ bẻ màu trắng, phối viền cổ và tay áo màu xanh lá cây với 1 sọc trắng. Điểm nhấn của mẫu áo là logo thương hiệu được in phía trước ngực áo, tạo nên sự chuyên nghiệp và nhận diện dễ dàng. Với phong cách trẻ trung năng động, mẫu áo thun này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho trung tâm Hoa Ngữ.

Mẫu áo cũng có thiết kế ôm dáng nhưng không quá chật, giúp nhân viên thoải mái khi di chuyển và làm việc. Chất liệu vải được chọn là cá sấu cotton, mềm mịn, thoáng mát, và dễ dàng bảo quản. Mẫu áo thun đồng phục này phù hợp cho cả nam và nữ, tạo cảm giác đồng đều và chuyên nghiệp cho toàn bộ nhân viên tại trung tâm Hoa Ngữ Nhất Tâm. Ngoài việc mang tính chất đồng phục, mẫu áo cũng có thể được sử dụng làm quà tặng cho học viên hoặc khách hàng của trung tâm, mang ý nghĩa thân thiện và gắn kết.

Mẫu đồng phục nhân viên tại trung tâm Hoa Ngữ Nhất Tâm
Mẫu đồng phục nhân viên tại trung tâm Hoa Ngữ Nhất Tâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ cơ sở 1: 942/1C Đường Kha Vạn Cân,1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
  • Địa chỉ cơ sở 2: Khu Công Nghệ Phần Mềm, Đường Nội Bộ Làng ĐHQG, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức
  • Địa chỉ cơ sở 3: 354 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh
  • Hotline: 0961.298.202 - 0965.152.593
  • Email: hoangunhattam@gmail.com
  • Website: www.hoangunhattam.com

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm