Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Cổ phần Đông Tây Promotion

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 07-07-2023
125 lượt xem

Công Ty Cổ Phần Đông Tây Promotion được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giải trí và sự kiện tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến những chương trình giải trí chất lượng và độc đáo, đồng thời quản lý dự án và tổ chức sự kiện một cách hiệu quả và sáng tạo.

Chúng tôi là một phần của Tổ hợp Truyền thông Đất Việt, được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ của công ty Truyền thông Đất Việt, chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp sáng tạo và hiệu quả để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong việc tổ chức các sự kiện như hội thảo, hội nghị, triển lãm, concert, gala dinner và các chương trình giải trí khác.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Cổ Phần Đông Tây Promotion:

Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty Đông Tây Promotion được thiết kế với phong cách áo thun polo cổ bẻ màu đen lịch sự. Phần cổ và tay áo được phối 2 sọc vàng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho áo. Phía trước ngực áo được thêu logo thương hiệu to rõ, với màu sắc nổi bật trên nền đen, tạo nét đặc biệt và độc đáo cho áo. Mẫu áo này sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và đồng đều cho đội ngũ nhân viên của công ty Đông Tây Promotion.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Đông Tây Promotion
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Đông Tây Promotion

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Đông Tây Promotion - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Đông Tây Promotion - Hình 1

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Đông Tây Promotion - Hình 2
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Đông Tây Promotion - Hình 2

Thông tin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Dong Tay Promotion

  • Địa chỉ: 200 Pasteur, P. 6, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
  • Điện thoại: (028) 38241919 ,38239739
  • Email: rita.hoang0912@gmail.com

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm