Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Chọn xưởng may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 16-12-2017
1,776 lượt xem

Các bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục, và vẫn đang tìm hiểu thông tin để có thể đặt may áo thun đồng phục vừa ý nhất. Bạn hãy tham khảo những yếu tố tạo nên 1 mẫu áo thun phù hợp với mình nha.

1.   Chọn form áo thun đồng phục mong muốn

Để tìm 1 xưởng may theo yêu cầu trước hết bạn phải cân nhắc xem form áo bên mình chọn là form áo gì? Áo cổ bẻ hay áo cổ tròn để co thể lên mẫu áo, cũng như chọn loại vải phù hợp để may.

Form áo cơ bản thì có 2 loại chính đó là:

-       Áo thun cổ tròn – form áo này thường may bằng vải cotton

áo cổ tròn form suông nam và áo cổ tròn form ôm nữ

-       Áo thun cổ bẻ - form áo này thường may bằng vải cá sấu là đẹp nhất.

form-ao-thun-dong-phuc-minh-hoa

2.   Chọn loại vải phù hợp để may áo thun đồng phục hợp với mình nhất

Tùy theo form áo mà chúng ta chọn loại vải cho phù hợp nhất, mỗi loại vải sẽ có đặt tính riêng, hãy chọn loại vải phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

-       Vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều: vải này có tỷ lệ sợi cotton 65% nên thoáng mát và hút mồ hôi tốt. đặc điểm loại vải này là dày nên may áo cổ bẻ tạo dáng rất đẹp và sang trọng – thường được chọn để may áo thun đồng phục cổ bẻ.

vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều cao cấp

vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều cao cấp

-       Vải cotton 65/35 co giãn 4 chiều: vải này có tỷ lệ sợi cotton 65% nên thoáng mát và hút mồ hôi tốt. Vải có đặc điểm là mỏng, mịn, mát nên nếu làm việc trong môi trường cần mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt thì đây là lựa chọn tốt.

vải cotton 65/35 co giãn 4 chiều cao cấp

vải cotton 65/35 co giãn 4 chiều cao cấp

-       Vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều: vải mịn, co giãn 2 chiều và độ bền khá tốt, phù hợp để may áo cho công nhân, với giá thành rẻ nhưng công năng cao, vừa bền, vừa mát mẻ.

vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều cao cấp

vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều cao cấp

3.   Chọn mẫu in, thêu trên áo theo logo có sẵn bên mình trước khi đặt may

Tùy theo logo hoặc thiết kế áo mà ta chọn kiểu in hoặc thêu trên áo, mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau, tùy vào mẫu mà mà ta chọn cho phù hợp và đẹp nhất

-       Mẫu thêu vi tính: Phù hợp với những logo nhỏ, ít chi tiết, đặt ở vị trí ngực, tay, đắp cổ - vì thêu logo sẽ nổi bậc lên áo, nhìn đẹp mắt và đặt biệt rất bền. Nhược điểm của thêu là giá thành cao với mẫu thêu lớn và mẫu lớn sẽ rất cấn, cộm khi mặc.

-       Mẫu in lụa: In lụa là 1 kỹ thuật cũ, nhưng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong làm áo đồng phục bởi vì độ bền của nó, và nó có thể in trên nhiều loại vải, màu sắc khác nhau.

4.   Chọn size áo thun đồng phục:

Tùy theo form áo & loại vải mà chúng ta chọn size áo cho phù hợp, vì mỗi form sẽ có số đo, kích thước khác nhau.

Các bạn chọn size theo cân nặng và chiều cao của mỗi người nha, lưu ý chọn theo khối lượng sẽ được ưu tiên hơn, đối với các bạn quá mập hoặc quá cao nên chọn lên 1 size so với bản để đảm bảo mặc vừa nha.

Bảng size áo thun đồng phục

5.   Giá cả, thanh toán & giao hàng

Giá áo là điều mà ai cũng quan tâm nhất, giá ở đây không có giá cố định mà phải phụ thuộc vào số lượng áo, mẫu in trên áo, form áo.

Giá áo sẽ báo theo mẫu đã được thiết kế nha – nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì gửi mẫu cho mình, bên mình sẽ báo giá chi tiết về giá và thời gian thực hiện. Còn nếu chưa có mẫu thì gửi yêu cầu thiết kế qua email bên mình sẽ lên mẫu thiết kế và gửi lại cho các bạn kèm theo giá và thời gian thực hiện luôn nha.

Khi các bạn hoàn thành mẫu, ok giá và có size áo thì các bạn đặt cọc trước giúp bên mình 50% giá trị lô áo để bên mình tiến hành sản xuất, sau khi hoàn thành bên mình sẽ giao hàng và thu tiền khi giao hàng.

Nếu hàng giao tại văn phòng công ty áo thun blak thì các bạn nhận tiền và thanh toán luôn.

Nếu hàng giao tại cơ sở của các bạn thì nhân viên chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu gửi xe thì các bạn vui lòng thanh toán tiền trước khi chúng tôi gửi nha, chúng tôi sẽ gửi theo chành xe các bạn yêu cầu tại tphcm.

 

Thông tin liên hệ tư vấn:

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm