Lựa chọn vải thun cotton giá rẻ

Quy định về mặc áo thun đồng phục nhân viên trong công ty

Lựa chọn vải thun cotton giá rẻ
Ngày đăng: 25-11-2019
366 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều công ty chọn đặt may áo thun đồng phục nhân viên công ty để sử dụng, giúp nhân viên làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời còn thể hiện sự quan tâm của cấp trên với nhân viên công ty.

Hiện nay mỗi công ty đều có những quy định riêng về mặc áo đồng phục ít cho người ngoài biết. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu các quy định đó qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt

Mẫu áo thun đồng phục nhân viện công ty
Mẫu áo thun đồng phục nhân viện công ty

Áo thun đồng phục nhân viên công ty là gì?

Áo thun đồng phục công ty được hiểu đơn giản là những chiếc áo thun giống hệt nhau về màu sắc, kiểu dáng, hình in thương hiệu của công ty trên áo. Chiếc áo được sử dụng trong những ngày quy định làm việc trong tuần. Những chiếc áo sẽ in hình ảnh thương hiệu công ty, logo, câu slogan ý nghĩa…

Áo thun đồng phục giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu
Áo thun đồng phục giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu

Lợi ích của việc may áo thun đồng phục nhân viên công ty

Việc may áo thun đồng phục công ty cho nhân viên sử dụng là cách xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng, thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất trong một tập thể gắp bó với nhau.

Những chiếc áo thun đồng phục giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc, logo in trên áo, tên thương hiệu, hình anh thông điệp.

Những chiếc áo thun đồng phục cho nhân viên sử dụng thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, tạo dựng uy tín trong mắt khách hàng, từ đó tăng mức độ phủ sóng thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường so với những đối thủ xung quanh.

Những chiếc áo thun đồng phục giúp nhân viên thoải mái hơn khi làm việc, không phải lo lắng hôm nay mặc gì đi làm hay phân biệt đẳng cấp qua trang phục, đồng thời tiết kiệm chi phsi may quần áo mới đi làm.

Mặc áo thun đồng phục nhân viên thể hiện tác phong chuyên nghiệp
Mặc áo thun đồng phục nhân viên thể hiện tác phong chuyên nghiệp

Những quy định về mặc áo thun đồng phục nhân viên công ty

Ngay từ thời đi học thì chắc chắn ai cũng đã quen với quy định mặc đồng phục đến trường và khi đi làm công ty cũng như vậy, mỗi công ty sẽ có những quy định riêng về đồng phục bắt buộc mọi người phải tuân theo.

Bình thường thì mỗi công ty đều có những ngày quy định bắt buộc mọi người phải mặc đồng phục đi làm, đó có thể là mất kỳ ngày nào trong tuần . Nhưng cũng có một vài quy định phổ biến như nhân viên phải mặc đồng phục từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7 được mặc tự do hay thứ 2 phải mặc đồng phục đi làm…

Cũng có nhiều công ty quy định mặc đồng phục phải bỏ áo trong quần hoặc chỉ được mặc quần tay, kaki, chân váy đi làm. Bên cạnh đó chiếc áo đồng phục phải được mặc nghiêm chỉnh, chỉn chu từ bên ngoài.

Chiếc áo đồng phục phải luôn được sạch sẽ vì vẻ bề ngoài của mỗi cá nhân ảnh hưởng đến tập thể. Chính vì vậy, việc giữ quần áo sạch sẽ thơ tho luôn được các nhân viên quan tâm. Mặc đồng phục sách sẽ không chỉ tôn trọng bản thân mà còn là tôn trọng nề nếp của công ty.

Ngoài việc may áo thun đồng phục cho nhân viên, mọi người được phối đồ tự do. Nhưng cũng có quy định là không được mặc trang phục quá ngắn, hay phản cảm đi làm. Đặc biệt là những ngày mặc đồ tự do, việc ăn mặc phải cảm, quá đà sẽ làm xấu đi hình ảnh văn hóa của công ty.

Mong rằng những chia sẽ về quy định mặc đồng phục trên có thể giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của chiếc áo thun đồng phục đối với hình ảnh công ty. Nếu như bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của nó thì việc chấp hành cũng trở nên dễ dàng. Hãy cùng nhau xây dựng tập thể thống nhất, văn minh lịch sự khi đi làm nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục nhân viên công ty hay cần được tư vấn thiết kế, báo giá áo thì hãy liên hệ ngay đồng phục Song Phú để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm