Đặc điểm vải thun cotton lạnh & có nhăn không?

Một số lưu ý khi may áo thun đồng phục tại TPHCM

Đặc điểm vải thun cotton lạnh & có nhăn không?
Ngày đăng: 22-11-2019
266 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều cơ sở may áo thun đồng phục tại TPHCM nên việc đặt may áo trở nên khá dễ dàng, tuy nhiên khi đặt may áo đồng phục các bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây để có được những chiếc áo thun đồng phục đẹp ưng ý nhé.
Tóm tắt: 

Mẫu áo thun đồng phục màu xanh đen các tính
Mẫu áo thun đồng phục màu xanh đen các tính

Lên mẫu thiết kế một cách cẩn thận

Bất đầu kế hoạch đặt  may áo đồng phục tại TPHCM nhân viên thì điều đầu tiên cần quan tâm là mẫu thiết kế áo, vì áo đồng phục thường thay đổi mẫu theo từng năm vì vậy khi liên hệ nhà sản xuất các bạn nên nhờ họ lên giúp mẫu thiết kế theo ý của mình, sau đó cần xem xét chất liệu vải, kiểu dáng, hình in áo.

Việc xem xét cẩn thận trước khi may hàng loạt giúp hạn chế được những lỗi không đáng gặp phải, đồng thời đánh giá được chất lượng của công ty sản xuất áo. Hãy xem xét cẩn thận và chốt mẫu đặt làm khi bạn cảm thấy hài lòng nhé.

Chọn size áo thun đồng phục phù hợp

Mỗi công ty đề có nhân viên nam, nữ vóc dáng khác nhau nên may áo đồng phục cũng bắt buột chọn size phù hợp. Khi đấy, bạn nên lấy áo mẫu bên nhà sản xuất cung cấp để cho tất cả nhân viên công ty thử và chọn size phù hợp cho mình, đảm bảo rằng size số phải được thống kê chính xác trước khi làm áo.

Chọn size áo thun đồng phục mặc vừa vặn
Chọn size áo thun đồng phục mặc vừa vặn

Đặt dự phòng một ít

Khi quyết đinh đặt may áo đồng phục tại TPHCM cho nhân viên các bạn cần phải tính toán size áo dự phong như mỗi người 2-3 cái để tiện thay đổi, hay đặt dư một ít phong trường hợp có nhân viên mới vào làm… Khi đặt dư một ít thì các nhân viên mới có thể có áo sử dụng mà không phải chờ đợi may thêm.

Không ham may áo thun đồng phục giá rẻ

Một trong những kinh nghiệm quan trọng khi đặt may áo thun đồng phục đó là không ham đồ rẻ, mà phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Có rất nhiều công ty do nghe theo lời hướng dẫn chọn sản phẩm giá rẻ rồi nhận về đồng phục chất lượng kém, không đúng ý mình.

Chính vì vậy, khi đặt áo các bạn nên tham khảo tất cả các loại chất liệu vải, mẫu mã rồi sau đó chọn ra loại phù hợp với túi tiền của mình nhất. hãy nhớ chú ý đến chất liệu vải, kiểu dáng may trước khi chọn đến hình in thêu nhé.

Không ham chọn đồng phục giá rẻ
Không ham chọn đồng phục giá rẻ

Chọn cơ sở may áo thun đồng phục tại TPHCM uy tín nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt áo thun cho công ty nhưng chưa biết chọn ở đâu thì nên ghé qua các cơ sở may áo đồng phục uy tín được nhiều người đánh giá tốt nhé. Bởi vì 1 đơn vị như thế sẽ làm ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất cho bạn.

Đồng phục Song Phú là một trong những công ty may áo thun đồng phục uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM, Chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất áo thun cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, đoàn thể… Có đội ngũ công nhân tay nghề cao, mang đến những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục tại tphcm nhân viên thì hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm