Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẹo thiết kế logo áo nhóm đẹp ưng ý

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 25-12-2019
2,536 lượt xem

Hiện nay những mẫu logo in trên áo thường nhỏ gọn phía bên ngực trái, tuy không chiếm nhiều diện tích nhưng lại mang ý nghĩa rất quan trọng. Để thiết kế logo áo nhóm đẹp đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kỹ càng từ khâu lên ý tưởng thiết kế, thiết kế, in ấn … Hôm nay đồng phục Song Phú xin mách nhỏ bạn cách thiết kế logo áo đẹp như ý của mình nhé.

Tóm tắt:

1.Ý nghĩa logo áo nhóm là gì?

Hiện nay áo sử dụng rất phổ biến, không chỉ ở công ty hay nhà trường mà rất nhiều hội nhóm cũng có đồng phục riêng cho mình. Những chiếc áo đã trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống và logo in trên áo cũng là yếu tố rất quan trọng.

Trong kinh doanh, logo công ty in trên áo giúp quảng bá thương hiệu, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên. Các mẫu áo lớp, hội nhóm cũng mang ý nghĩa tương tự như thế này, logo giúp hội nhóm tạo nên sự khác biệt, đảm bảo không đụng hàng.

Đồng thời logo áo nhóm còn giúp thể hiện cấ tính, phong cách cũng như đặc trưng riêng của nhóm, đặc biệt, logo còn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa mà hội nhóm muốn gởi gắm đến người xem.

Những mẫu thiết kế logo áo nhóm đẹp in trên áo còn giúp thể hiện sự gắn kết của các thành viên trong nhóm. Đồng thời là một tạo nên sự khác biệt, những chiếc áo thun thiết kế động đáo giúp hội nhóm của bạn trở nên đặc biệt hơn đấy.

Hiện nay có rất nhiều hội nhóm có thiết kế logo riêng cho mình, vì thế để không bị trùng lặp hay ý tưởng kém sáng tạo, các bạn nên tham khảo những mẫu mới nhất rồi sau đó kết hợp với ý tưởng chung của cả nhóm mình nhé.

Những mẫu logo áo nhóm đep - Hình 1
Những mẫu logo áo nhóm đep - Hình 1

Những mẫu logo áo nhóm đep - Hình 2
Những mẫu logo áo nhóm đep - Hình 2

2.Để thiết kế logo áo nhóm đẹp cần chú ý điều gì?

 • Đơn giản: Yếu tốt đơn giản là rất quan trọng. Logo thiết kế đẹp càng đơn giản thì càng giúp người xem dễ dàng nhận ra thông điệp trên đó, tránh sự rườm rà, hoa mỹ hay quá chi tiết làm rối mắt người nhìn. Bên canh đó logo cần mang thông điệp của nhóm muốn gửi gắm, khi người ngoài nhìn vào có thể nhận ra thông điệp của bạn ngay, biết là vậy nhưng hiện tại vẫn có nhiều mẫu logo rất khó hiểu, chỉ có những người người trong nhóm mới hiểu khiến cho nó trở nên vô nghĩa với người xem.
 • Màu sắc tối giản: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp chiếc áo nhóm của bạn thêm đẹp, đồng phục Song Phú khuyên bạn nên sử dụng 1-3 màu để thiết kế logo của mình, đừng chọn quá nhiều mùa gây rối mắt và không có điểm nhấn cho logo trên áo.
 • Hạn chế các chi tiết vụn vặt: Logo thương hiệu không nên quá nhiều chi tiết mà cần thể hiện một cách ngắn gọn, xúc tích nhất có thể. Nhiều chi tiết vụn vặt làm phân tán đi ý nghĩa thực sự của logo, đồng thời khiến logo của bạn trông rời rạc thiếu liên kết. 
 • Chọn logo có tông màu sắc giống với họa tiết in trên áo: Việc sử dụng logo trùng với hình in trên áo sẽ khiến chiếc áo dễ nhìn hơn, một chiếc áo có quá nhiều màu sắc sẽ khiến chiếc áo đồng phục nhóm của bạn thiếu đi sự nhất quán.

Một số mẫu thiết kế logo áo nhóm đẹp để bạn tham khảo:

Logo we are family
Logo we are family

Logo we are family Vip A2
Logo we are family Vip A2

Logo áo lớp B3
Logo áo lớp B3

Logo áo lớp 10A2
Logo áo lớp 10A2

Logo 365 And Forever

Logo 365 And Forever

3.Chọn câu slogan áo nhóm độc đáo

Đi kèm với thiết kế logo áo nhóm đẹp thì không thể thiếu những câu slogan ý nghĩa, đây cũng là vấn đề tranh cãi nhiều nhất của nhiều hội nhóm. Bởi mỗi bạn có mỗi ý kiến khác nhau, vậy làm thế nào để làm hài lòng tất cả đây? Theo đồng phục Song Phú, các bạn nên tham khảo danh sách những câu slogan dưới đây rồi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

 • All for one, one for all: Mọi người vì một người, một người vì mọi người
 • The legend of a generation: Huyền thoại của 1 thế hệ
 • With 12A we one, born to shine: Với 12A, chúng tôi là một, sinh
 • We are one: Chúng ta là số 1
 • You never walk alone: Bạn không bao giờ phải đi một mình
 • 12A1 always in my heart: 12A1 luôn ở trong tim tôi
 • Friendship U can keep: Giữ chặt tình bạn
 • Together we change the world: Chúng tôi thay đổi thế giới cùng nhau
 • I can’t you can’t but we can: Tôi không thể, bạn không thể, nhưng chúng ta có thể

Những câu logan ý nghĩa - Hình 1
Những câu logan ý nghĩa - Hình 1

Những câu logan ý nghĩa - Hình 2
Những câu logan ý nghĩa - Hình 2

Trên đây là tất cả những gì mà đồng phục Song Phú muốn chia sẽ cho bạn về cách thiết kế logo áo nhóm đẹp. Để được tư vấn nhiều ý tưởng tốt hơn nữa, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm