Áo thun đồng phục quán Đỉnh Coffee

May áo thun đồng phục quận 2

Áo thun đồng phục quán Đỉnh Coffee
Ngày đăng: 11-11-2018
322 lượt xem

May áo thun đồng phục tại quận 2 giá rẻ Cùng với sự phát triển đô thị hóa ngày càng nhanh chóng ở quận 2, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, quán xá phát triển mạnh mẽ. Nắm bất được xu hướng đó, áo thun blak mở rộng dịch vụ may áo thun đồng phục cho các công ty, cửa hàng, quán ăn tại quận 2 với giá cả phải chăng phù hợp với xu hướng mới.

May áo thun đồng phục tại quận 2
May áo thun đồng phục tại quận 2

 

1. Blak công ty may áo thun đồng phục tại quận 2

- Blak là một trong những công ty may áo thun đồng phục mở rộng quy mô cung cấp và mạng lới khách hàng tại khu vực quận 2 phù hợp với xu hướng mới.

- Năm bắt được nhu cầu may áo thun đồng phục của các công ty, doanh nghiệp tại quận 2 ngày càng tăng, chúng tôi tối ưu hóa dây chuyền sản xuất và năng cao mạng lưới chăm sóc khách hàng mang lại những sản phẩm áo thun đẹp giá rẻ và chất lượng phụ vụ tốt nhất.

mẫu áo thun đồng phục quận 2 đẹp
mẫu áo thun đồng phục quận 2 đẹp

 

- Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về kiểu dáng mẫu mã áo thun, chúng tôi luôn cập nhập những mẫu thiết kế mới nhất, đáp ứng thị yếu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, phần lớn nguyên vật liệu vải vóc, máy móc của chúng tôi đều được cung cấp bởi các đơn vị, tổ chức, nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước.

- Công ty chúng tôi làm việc với tiêu chí tại thương hiệu, uy tín lâu dài với người mua, đối tác và cộng tác viên, luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng phục vụ tốt nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc chăm chỉ, sẵn sàn trả lời mọi thắc mắc của người mua, đối tác và cộng tác viên, cung cấp sản phẩm đúng với nhu cầu người dùng.

- Giá cả hấp dẫn và nhiều dịch vụ tưu vấn giao hàng miễn phí là thế mạnh của áo thun blak, sẵn sàn tư vấn thiết kế áo đồng phục hoàn toàn miễn phí, sắp xếp thời gian cuộc hẹn nếu cần và thời gian may hàng khá nhanh chóng.

- Những chiếc áo thun đồng phục sản xuất tại cty chúng tôi được bảo hành đến 6 tháng sử dụng, mọi sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng sẽ được đổi trả mà không phải tốn chi phí nào. Chúng tôi không ngừng nâng cao chât lượng phục vụ đi kèm với sự cam kết của các nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

- Bộ phận tư vấn thiết kế sẽ sẽ cùng nhau thảo luận với khách hàng để đưa ra những ý tưởng độc đáo về in và thêu , các chi tiết nhỏ như màu cổ áo, áo sơ mi tay áo, sự kết hợp màu sắc trên vai hoặc cơ thể góp phần hoàn thiện chiếc áo.

2. Hướng dẫn cách đặt áo thun đồng phục tại quận 2

Để đặt áo thun đồng phục công ty tại áo thun blak khá đơn giản, Các bạn chỉ cần gửi mẫu thiết kế hoặc ý tưởng may áo đồng phục sẽ được nhân viên thiết kế của chúng tôi trau chuốt, chỉnh sửa lại để đẹp hơn hoặc phù hợp với in ấn hơn, Đảm bảo khi in ra bạn sẽ có được những mẫu áo thun đồng phục với màu sắc và hình in như ý.

mẫu áo thun đồng phục màu cam
mẫu áo thun đồng phục màu cam

 

- Kiểu dáng áo: Có 2 kiểu áo được sử dụng phổ biến làm đồng phục đó là áo cổ tròn và áo cổ trụ ( cổ sở mi ), kiểu cổ trụ mang lại cái nhìn lịch sự cho người mặc, Áo thun cổ trụ thường được các công ty phối theo màu thương hiệu và nhấn nhá thêm màu phụ ở phần viền cổ và tay áo làm nổi bậc thương hiệu cảu khách hàng.

- Hình in áo: Những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp thường được in hoặc thêu đơn giản, chỉ tập trung và một vấn đề chín cần truyền tải, không nên tham in quá nhiều thông tin chi tiết làm rối người nhìn và khó bảo quảng, tăng chi phí và không đẹp trong mắt khách hàng.

- Nếu các bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục tại quận 2 hãy liên hệ với áo thun blak nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

lien hệ

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm