Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 08-03-2020
1,212 lượt xem

Lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đó cũng chính là lí do khiến nhiều ngân hàng đồng loạt cho thay đổi bộ nhận diện thương hiệu như: Logo, áo đồng phục, baner... để tăng sức cạnh tranh của mình trên thị trường.

Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng thuộc top đầu tại Việt Nam, cũng đã chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu như: thay đổi thiết kế logo, thiết kế áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank để khẳng định vị thế của mình, cũng như xây dựng uy tín, hình ảnh đáng tin cậy đến với khách hàng, đối tác. Cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử ngân hàng Sacombank và ý nghĩa của việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu qua bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu về ngân hàng Sacombank

Sacombank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín, thành lặp năm 1991, là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. Tại thời điểm hiện nay, Sacombank đã lọt vào top nhứng ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam với mạng lưới hoạt động rộng lớn, có hơn 100 điểm giao dịch chấ lượng, đội ngũ nhân viên diện áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank lịch sự, có chuyên môn cao.

Sacombank đã xây dựng kết kết với hơn 600 đại lý thuộc 200 ngân hàng lớn nhỏ tại 80 quốc gia trên thế giới. Cho thấy được tầm nhìn, sứ mệnh phát triển trở thành ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay ngân hàng Sacombank cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng như: Gửi tiền, cho vay, thẻ tính dụng, dịch vụ chuyển tiền, than toán quốc tế...

2. Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank

Trong suốt 29 năm hoạt động và phát triển, gặt hái được nhiều thành công, vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen của nhà nước. Sự thành công của Sacombank không thể không nhắc đến vai trò của bộ phận marketing giúp nhận diện thương hiệu. Sacombank đã đặt rất nhiều áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank cho nhân viên sử dụng để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với nhân viên của mình.

Mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, giúp người mặc trở nên gọn gàn, lịch sự hơn, rất phù hợp với môi trường làm việc năng động.

Nhân viên diện áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank
Nhân viên diện áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank

3. Ý nghĩa logo ngân hàng Sacombank

Khách hàng dễ dàng nhận diện ra logo ngân hàng Sacombank với 2 gam màu chính là xanh za trời và màu vàng. Logo được thiết kế rất tinh tế với hình vuông cạnh bo viền vàng xoay một góc 45 độ, phía bên trong két kết hợp giữa 2 chữ "SG", sự lòng ghép này tạo nên một tổng thể vững chắc. -Khi nhìn sơ qua logo, nhiều người liên tưởng tới hình tròn, biểu tượng cho sự thịnh vượng, tài lộc. Phía dưới logo là dòng chữ "Sacombank" màu xanh dương rõ nét, kết hợp đường gạch chân để tạo điểm nhấn.

Logo ngân hàng Sacombank
Logo ngân hàng Sacombank

Mong rằng với những chia sẻ hưu ích trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về ngân hàng Sacombank, khám phá lợi ích của chiếc áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank và ý nghĩa của biểu tượng logo. Từ đó có câu trả lời cho những thắc mắc của riêng mình.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm