Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Áo thun đồng phục máy tính HP

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 09-03-2020
1,084 lượt xem

HP là thương hiệu máy tính nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghiệp máy tính thế giới. Các sản phẩm máy tính, laptop không chỉ đạt chất lượng cực tốt mà còn thu hút khách hàng bởi thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại, lôi cuốn. Đây cũng chính là điểm nổi bật của thương hiệu máy tính này. Bên cạnh đó, nhân viên diện áo thun đồng phục máy tính HP rất lịch sự, hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình.

Sự thành công của HP có phải nhờ những ưu điểm vừa kể trên? Lịch sử phát triển của công ty HP như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Trụ sở chính của công ty Máy Tính HP\
Trụ sở chính của công ty Máy Tính HP

1. Giới thiệu về công ty máy tính HP

HP hay còn được gọi là "Hewlett-Packard", đây là một trong những tập đoàn top đầu thế giới về công nghệ máy tính. Công ty được thành lập từ năm 1939, bởi Bill Hewlett và Dave Packard. Trụ sở chính của HP hiện đang đặt ở Cupertino, California, Mỹ.

Khởi đầu của công ty HP với số vốn rất ít ỏi, công việc đầu tiên của công ty là sản xuất các công cụ chuyên dụng cho hệ thống do lường, kiểm đinh. Sau một thời gian phát triển, công ty chuyển hướng kinh doanh, phát triển nhiều dòng sản phẩm hơn.

Năm 1968, HP dược tạp chí Wired công nhận là nhà sản xuất máy tính cá nhân đầu tiên thế giới( Máy Hewlett-Packard 9100A). Năm 1972, HP giới thiệu máy tính điện tử khoa học cầm tay đầu tiên trên thế giới(máy HP-35). Máy tính lập trình đầu tiên vào năm 1974 (máy HP-65), máy tính lập trình có hiển thị số đầu tiên, vào năm 1979 (máy HP-41C), và máy tính hình thức có thể vẽ đồ thị đầu tiên HP-28C. Sau hơn 80 năm phát triển, HP đã đạt được thành công như ngày hôm nay. 

2. Mẫu áo thun đồng phục máy tính HP

Để đạt được thành công và nhiều người biết đến như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến tầm quan trọng của bộ phận marketing, giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. HP hiểu rằng, cho nhân viện diện bộ áo thun đồng phục máy tính HP đẹp, tư vấn nhiệt tình kết hợp với các bài trí sang trọng sẽ tạo được ấn tượng tốt với tất cả mọi người.

Mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẫm mỹ, thiết kế cực kỳ tinh tế, lịch sự, rất phù hợp với môi trường làm việc năng động của các bạn trẻ.

Nhân viên diện áo thun đồng phục máy tính HP đẹp - Hình 1
Nhân viên diện áo thun đồng phục máy tính HP đẹp - Hình 1

Nhân viên diện áo thun đồng phục máy tính HP đẹp - Hình 2
Nhân viên diện áo thun đồng phục máy tính HP đẹp - Hình 2

3. Ý nghĩa logo máy tính HP

Mẫu logo Hp thiết kế theo xu hướng đơn giản hóa, nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng của thương hiệu. Trong suốt thời gian hình thành, HP đã thay đổi thiết kế logo rất nhiều lần, tuy nhiên các thiết kế đều vẫn giữ nguyên ý tưởng và giá trị của phiên bản ban đầu.

Logo thiết kế chữa "HP" nổi bật trên nền xanh, gói gọn trong hình chữ nhật bo tròn gốc. Sau này, mẫu thiết kế được sửa lại để trông thanh thoát hơn và hiện đại hơn nhưng vẫn truyền tải được giá trị như ban dầu.

Logo HP phiên bản mới nhất được thiết kế bởi Moving Brands. Với biểu tượng HP nghiêng 13 độ về bên phải, nếu chỉ nhìn sơ qua thì khó phân biệt được chữ "H" và "P" vì đã được cách điệu giống nhau hơn, đem lại cảm giác mới lạ. Logo phiên bản mới hiện chỉ sử dụng ở dòng máy tính, laptop cao cấp.

Mẫu logo Hp cũ
Mẫu logo Hp cũ

Mẫu logo HP mới
Mẫu logo HP mới

Mong rằng với những chia sẻ của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, phát triển của thương hiệu máy tính HP và biết được tầm quan trọng của chiếc áo thun đồng phục máy tính HP và ý nghĩa của logo. Để từ đó trả lời được những thắc mắc của riêng mình.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm