Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea

Áo nhóm Tie Dye là gì? Những điều cần biết về nó

Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea
Ngày đăng: 20-12-2019
255 lượt xem

Mặc dù áo nhóm Tie Dye đã xuất hiện từ lâu, nhưng trong một thời gian gần đây chúng lại trở thành sản phẩm rất hót. Những kiểu áo nhóm mới lạ này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường may áo thun đồng phục, đặc biệt là đồng phục lớp, nhóm. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu về những mẫu áo Tie Dye độc đáo này nhé.

Tóm tắt:

1.Áo nhóm Tie Dye là gì?

Áo nhóm Tie Dye có thể hiểu nôn na là những chiếc áo thun nhuộm màu giống nhau bằng cách buộc từng phần của vải áo để nó không bị ăn màu hoàn toàn. Những chiếc áo nhộm theo kiểu Tie Dye mang đến hiệu ứng màu sắc hiển thị trên bề mặt vải.

Tie Dye thực chất là tên gọi kỹ thuật nhuộm vải có xuất xứ từ Nhật Bản, kỹ thuật này nhằm ngăn cho thuốc nhuộm ngấm không thấm đều trên mặt vải, nhằm tạo ra hiệu ứng hình ảnh ảo giác cho người xem.

Trãi qua một thời gian bị lãng quên, kiểu áo Tie Dye đã dần hồi sinh trở lại, nó không chỉ đơn thuần là xu hướng thời trang mới, mà còn mang ý nghĩa là tiếng nói chống lại sự bất công, bất bình đẳng, chống lại bạo lực.

Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 1
Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 1

2. Tại sao nên may áo nhóm Tie Dye?

Do phù hợp với xu hướng giới trẻ nên những chiếc áo nhóm Tie Dye được rất nhiều sự quan tâm, tìm mua sử dụng, dưới đây là những ưu điểm của nó:

  • Làm nên cá tính riêng cho hội nhóm: Nếu bạn đã quá quen với những kiểu áo nhóm đơn giản thì những chiếc áo Tie dye đem đến làng gió mới, sự khác biệt không hề bị pha trộn, đảm bảo những chiếc áo thun Tie Dye mang phong cách cực kỳ sành điệu.
  • Thể hiện sự nổi loạn: Mỗi nhóm đều có phong cách và sở thích riêng và sử dụng áo nhóm là cách để thể hiện điều đó. Những chiếc áo nhóm Tie Dye sẽ tạo dấu ấn khác lạ, cho người xem có cái nhìn ấn tượng về phong cách đặc biệt của nhóm.
  • Giúp kết nối thành viên với nhau: Không chỉ là chiếc áo nhóm đẹp, lựa chọn áo Tie dye còn giúp hàn gắp tất cả mọi người với nhau. Mỗi thành viên trong nhóm như một phần của nhau, khác biệt hoàn toàn với thế giới còn lại. Được khoác chung một màu cờ sắc áo giúp mọi người hiểu và tin tưởng nhau nhiều hơn nữa.
  • Tạo nên sự bình đẳng: Khi tất cả mọi người cùng diện chiếc áo nhóm độc đáo này thì không còn sự khác biệt về giới tính, tuổi tác, địa vị xã hội nữa. Mọi người mặc áo nhóm giống nhau sẽ xóa nhòa mọi khoản cách, giúp mọi người bình đẳng như nhau.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo nhóm đẹp dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế cho mình nhé:

Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 2
Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 2

Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 3
Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 3

Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 4
Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 4

Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 5
Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 5

Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 6
Mẫu áo thun Tie Dye đẹp - Hình 6

3. Đặt áo nhóm Tie Dye sử dụng, tại sao bạn không thử?

Áo Tie dye đã trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ hiện đại, đã có không ít cửa hàng bán những sản phẩm như thế này nhưng giá không rẻ tí nào. Nhưng khi bạn đặt may áo thun đồng phục tại các xưởng chuyên sản xuất thì giá khá rẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu những chiếc áo nhóm Tie dye độc đáo này?

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm