Vải thun borip cotton có tốt không?

Áo lớp trường THCS Hải Lộc, Thanh Hóa

Vải thun borip cotton có tốt không?
Ngày đăng: 06-02-2020
338 lượt xem

Có thể nói những chiếc áo lớp là nhân tố chẳng thể thiếu cho các buổi họp lớp của các thành viên sau bao nhiêu năm xa cách. Và mẫu áo lớp trường THCS Hải Lộc, Hải Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa cũng mang ý nghĩa như vậy, nó như là nơi đong đầy những kỷ niệm của một thời còn ngồi trên ghế nhà trường. 

1. Ý nghĩa chiếc áo lớp trường THCS Hải Lộc

Những khách hàng đặt áo lớp tại đồng phục Song Phú không chỉ bởi thiết kế đẹp, mặc thoải mái mà ai cũng hiểu rằng phía sau nó là một trời kỷ niệm khó quên, gợi nhớ về khoản thời gian mọi người cùng nhau học, cùng nhau vui chơi, kỷ niệm vui cũng có, buồn cũng có nhưng nó sẽ còn mãi trong tim mỗi người đã từng trải qua.

Mẫu thiết kế áo lớp trường THCS Hải Lộc
Mẫu thiết kế áo lớp trường THCS Hải Lộc

Bằng chứng cho thấy đó chính là các thành viên vẫn còn liên lạc với nhau, cùng nhau đặt áo lớp trường THCS Hải Lộc sử dụng, đó chính là tình cảm của các thành viên dành cho tập thể lớp của mình. Dẫu cuộc đời có xô đẩy đi đâu, về đâu thì những kỷ niệm sâu sắc thời học sinh trong tim mỗi người luôn còn mãi, họ vẫn luôn nhắc nhở với nhau nhớ về ngày họp lớp của mình.

Hiểu được những giá trị thiêng liêng đó, đồng phục Song Phú luôn mang đến những giá trị tốt nhất về thẩm mỹ, chất lượng cho mẫu áo lớp trường THCS Hải Lộc.

2. Thông số chiếc áo lớp trường THCS Hải Lộc

Công ty đồng phục Song rất vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của nhiều trường chọn đặt áo lớp kỷ niệm sử dụng. Mẫu áo lớp 20 của trường THCS Hải Lộc được thiết kế rất đẹp với logo kỷ niệm 20 năm in to rõ phía trước ngực và phía sau lưng, góp phần tăng thêm ý nghĩa sâu xa về tình bạn thời học trò, lưu giữ những ký ức khó quên về mái trường quen thuộc. Thông số chiếc áo lớp trường THCS Hải Lộc:

  • Sản xuất tại: đồng phục Song Phú
  • Chất vải: 100% cotton mềm mại, thoáng mát
  • Thiết kế: Kiểu dáng trẻ trung, màu sắc tươi sáng
  • Hình in: Sắc nét, có độ bền cao
  • Bảo hành: 6 Tháng

Công ty đồng phục Song Phú với hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đặt áo tại đây. Nếu như bạn cũng yêu thích mẫu áo lớp trường THCS Hải Lộc và muốn thiết kế mẫu tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he dat ao

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm