Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

5 Phần mềm thiết kế áo thun đồng phục tốt nhất

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 24-12-2019
993 lượt xem

Hiện nay việc thiết kế áo thun đồng phục trở nên khá dễ dàng bởi vì có rất nhiều sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế áo thun online. Nếu các bạn muốn lên mẫu áo theo ý tưởng của mình thì tạo sao không thử tự mình thiết kế? Dưới đây, đồng phục Song Phú xin giới thiệu bạn 5 phần mềm thiết kế áo thun online tốt nhất được nhiều người biết đến.

Các bạn lưu ý là các phần mềm thiết kế áo thun này đều nằm ở nước ngoài, vì vậy không phải phần mềm thiết kế nào cũng dễ hiểu và sử dụng. Để giúp các bạn thuận tiện cho việc thiết kế thì nên tham khảo các phần mềm dưới đây nhé.

Tóm tắt: 

1. Phần mền thiết kế áo thun đồng phục Uberprints

Là một trong những phần mềm làm áo thun phổ biến nhất hiện nay, nhiều kiểu thiết kế áo thun đồng phục mang phong cách nổi bật, trẻ trung hiện đại và rất phù hợp với các bạn trẻ. Uberprints có kho mẫu thiết kế độc đáo để bạn lấy ý tưởng, bạn có thể thỏa chí lựa chọn các chủ đề thiết kế tại đây.

Hiện tại Uberprints cung cấp 2 dịch vụ thiết kế chủ yếu đó là thiết kế áo và sử dụng các sản phẩm của người thiết kế bán luôn cho họ. Điều đó đồng nghĩa với việc chiếc áo của bạn thiết kế là độ nhất vô nhị, chiếc áo bạn thiết kế mang phong cách chỉ dành riêng cho bạn, đó cũng chính là điểm nổi bật lớn nhất của phần mềm này.

Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần chọn vào: Add Image >> Clip Art >> Chọn chủ đề thiết kế logo mình thích, sau đó để lưu lại mẫu thiết kế của mình thì các bạn cần đăng nhập vào tài khoản tạo trên đó. Nếu các bạn không muốn đăng ký thì có thể lưu lại mẫu thiết kế bằng cách chụp màng hình điện thoại lại nhé.

Phần mềm thiết kế áo thun Uberprints
Phần mềm thiết kế áo thun Uberprints

2. Phần mền thiết kế áo thun đồng phục Spreadshirt

Đây là một trong những phần mềm thiết kế mẫu áo thun online rất tiện lợi, với nhiều chủ để độc đáo cho bạn tham khảo ý tưởng như: Võ thuật, tình nguyện, hiến máu nhân đạo, thể thao… Tại đây, các bạn có thể tìm thấy được nhiều hình ảnh đẹp, chủ đề đặc biệt bởi vì kho mẫu của Spreadshirt đa số đều mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung, năng động.

Trang Speadshirt rất dễ sử dụng, tại cơ hội cho bạn dễ dàng thiết kế sản phẩm ưng ý cho mình. Không những thế, phần mềm Speadshirt còn cho phép người dùng lưu hình thiết kế về máy tính và chia sẻ lên mạng xã hội.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng tính bảo mật của phần mềm này không cao, nhiều mẫu thiết kế có thể bị giống nhau, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến người dùng.

Phần mềm thiết kế áo thun Spreadshirt
Phần mềm thiết kế áo thun Spreadshirt

3. Phần mền thiết kế áo thun đồng phục Costomink

Đây là phần mềm mang phong cách cổ điển, điểm nổi bật của nó là dễ sử dụng và thư viện hình ảnh phong phú. Sau khi thiết kế các bạn có thể trích xuất và lưu về máy. . Mặc dù vậy, điểm còn hạn chế của Customink là kho hình ảnh chủ yếu là tông đen, trắng. Do đó những bạn muốn thiết kế mẫu phức tạp và đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ thì không nên lựa chọn Customink.

Phần mềm thiết kế áo thun Customink
Phần mềm thiết kế áo thun Customink

4. Phần mền thiết kế áo thun đồng phục Threadless

Hiện nay thiết kế áo thun khá đơn giản nhờ phần mềm hỗ trợ. Khi nhắc đến các phần mềm thiết kế thì hiếm ai bỏ qua cái tên Threadless. Tại đó, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, và được đánh giá về tính thẩm mỹ, sự độc đáo trong từng sản phẩm. Số điểm này sẽ giúp bạn biết được mẫu thiết kế của mình đã tốt hay chưa. -Ưu điểm của phần mềm này là quy trình thiết kế toàn diện, độc đáo. Để sử dụng phần mềm thiết kế logo này thì cần tìm hiểu kỹ các tính năng trước.

Phần mềm thiết kế áo thun Threadless
Phần mềm thiết kế áo thun Threadless

5. Phần mền thiết kế áo thun đồng phục Zazzle

Đây là phần mềm dễ sử dụng, hỗ trợ đa nền tảng, các bạn có thể tự thiết kế logo cho chiếc áo của mình ngay trên điện thoại. Nếu bạn mới bắt đấu học thiết kế thì phần mềm này rất phù hợp. Hơn nữa, Zazzle còn cung cấp sẵn phôi sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng. Một điểm hạn chế nhỏ của phần mềm làm logo áo lớp online đó là tính sáng tạo không cao.

Có thể nói thiết kế áo thun đồng phục online khá đơn giản, bạn có thể sử dụng một trong số những phần mềm mà đồng phục Song Phú giới thiệu ở trên để sử dụng. Thay vì chọn thiết kế trên giấy thì bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi thiết kế online. Hãy lựa chọn phần mèm phù hợp cho mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm