Đặc điểm vải thun cotton lạnh & có nhăn không?

5 Cách bảo quản áo thun đồng phục luôn phẳng phiu như mới

Đặc điểm vải thun cotton lạnh & có nhăn không?
Ngày đăng: 16-11-2019
201 lượt xem

Có thể nói chiếc áo thun đồng phục giống như hình ảnh đại diện thu nhỏ của công ty, bởi trên đó mang thương hiệu riêng của công ty đó. Chính vì thế, các công ty, doanh nghiệp rất chú trọng đến việc bảo quản áo thun đồng phục đẹp cho nhân viên.

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có chính sách về tác phong trong công việc, trong đó bao gồm có ăn mặc chỉnh tề và luôn giữa cho đồng phục luôn phẳng phiu, sạch đẹp. Sau đây đồng phục Song Phú xin mách nhỏ cho bạn 5 cách làm chiếc áo luôn phẳng phiu sạch đẹp như mới.

Tóm tắt:

Cách bảo quản áo thun đồng phục luôn phẳng phiu như mới
Cách bảo quản áo thun đồng phục luôn phẳng phiu như mới

1.Chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục

Đây là yếu tố rất quạn trọng, bởi nguyên nhân chính khiến chiếc áo của bạn dễ bị nhăn nhúm sau khi giặt đó là chất liệu vải không có độ đàng hồi tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều chất vải có khả năng chống nhăn, phai màu rất tốt, giúp hạn chế tình trạng vải bị nhăn sau nhiều lần sử dụng làm ảnh hưởng đến độ đẹp của chiếc áo.

Hiện nay, các chất vải có chứa tỉ lệ cotton cao giúp vải mềm, min hơn nhưng lại khiến chiếc áo dễ bị nhàu, chảy xệ. Ngược lại với vải thun PE thì có khả năng chống nhăn rất tốt. Chính vì vậy, khi bạn đặt may áo cho công ty và muốn chiếc áo có độ bền cao, co giãn tốt, chống nhăn thì nên chọn vải chứa cả 2 thành phần trên, đó chính là vải thun cotton pha 65/35.

2.Sử dụng bàn ủi áo

Áo sau khi giặt phơi khô, các bạn dùng bàn ủi là cho áo phẳng phiu sau đó treo lên tủ áo để dành sử dụng.

Dùng bàn ủi để làm phẳng áo
Dùng bàn ủi để làm phẳng áo

3.Phơi thẳng quần áo sau khi giặt xong

Để chiếc áo của bạn luôn phẳng phiu sau khi giặt phơi đó là hãy phơi ngay quần áo khi mới giặt xong, cố gắn dùng móc áo để chiếc áo luôn được phẳng mặt nhé.

Phơi áo thật phẳng mặt
Phơi áo thật phẳng mặt

4.Bảo quản áo thun đồng phục sau khi giặt

Để chiếc áo luôn được tươi mới, sau khi giặt phơi xong áo rất dễ bị nhăn vì vậy với nhiều loại trang phục chất liệu vãi dễ bị nhăn, xuống màu thì nên hạn chế giặt bằng máy. Sau khi giặt xong, các bạn hãy để cho quần áo phẳng phiu bằng móc áo để hạn chế bị nhăn áo. 

5. Làm phẳng áo thun bằng hơi nước

Đây là cách làm phẳng quần áo bằng hơi nước nóng, các làm như sau: Các bạn đung ấp nước nóng rồi treo áo thun ngay phía bên trên khoản 15P, hơi nóng sẽ giúp các nếp nhăn trên áo giãn ra và bằng lại.

Sử dụng hơi nước nóng làm phẳng áo
Sử dụng hơi nước nóng làm phẳng áo

Qua những chia sẽ ữu ích trên, mong rằng có thể giúp bạn làm phẳng quần áo một cách nhanh chóng . Nếu các bạn có thắc mắc gì về cách bảo quản áo thun đồng phục thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm