Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

5 bí kíp kiểm tra chất lượng áo thun đồng phục mới nhận về

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 14-09-2019
1,153 lượt xem

Sau thời gian chờ đợi để nhận áo thun đồng phục từ công ty may mặc, việc cần làm đầu tiên là phải kiểm tra chất lượng sản phẩm xem có đúng yêu cầu thiết kế hay không?

Những bước kiểm tra áo thun đồng phục khi mới nhận về

Mỗi bước trên đây rất quan trọng bởi vì nếu thiếu một trong 4 nhân tốt trên thì chiếc áo sẽ không hoàn chỉnh như mong muốn, vì thế phải nhanh chóng yêu cầu bên may áo sửa lại hay may mới hoàn toàn.

Kiểm tra chất lượng áo thun đồng phục
Kiểm tra chất lượng áo thun đồng phục

1. Kiểm tra size áo thun đồng phục

Đầu tiên là kiểm tra size áo đã đúng theo yêu cầu hay chưa, tốt nhất các bạn nên mặc thử 1 size để xác định xem đã ok chưa, sau đó quy chiếu ra những size còn lại. Form áo cũng rất quan trọng, form đúng chuẩn thì mặc sẽ đẹp hơn, dưới đây là những form áo phổ biến hiện nay và cách nhận biết:

  • Form áo cổ tròn: Áo cổ tròn thường may theo form suông cho cả nam và nữ nên ko phân biệt giữa áo nam và nữ ra riêng
  • Form áo cổ bẻ: chia làm 2 loại, áo form suông cho nam và form ôm cho nữ, các bạn dễ dàng nhận biết 2 form áo này qua kích thước size áo ( thường kích thước nhỏ hơn 2 size: Vd:size M nam = XXL nữ), áo nữ có ôm eo còn áo nam chỉ có form suông, trụ áo cài nút nữ sẽ ngược lại với trụ áo nam và áo nữ thường là 3 nút còn áo nam là 2 nút tùy nơi sản xuất.

2. Kiểm tra màu vải áo thun đồng phục

Kiểm tra màu sắc là nhân tố rất quan trọng cho chiếc áo đồng phục đồng đồng điệu, đôi khi chọn màu bang đầu đúng nhưng khi may thành áo thì màu sắc lại thay đổi. Nguyên nhân là do lúc cắt vải ko chú ý màu sắc hoặc màu vải bị thay đổi do mỗi lần nhuộm.

Những yếu tố làm thay đổi màu sắc trên gây ảnh hưởng đến tính đồng điệu của chiếc áo ban đầu khách hàng muốn đặt. Đây được xem là sai sót làm thay đổi thiết kế nên bên may phải có trách nhiệm sửa lại hoặc may mới hoàn toàn cho bạn.

Bảng màu vải áo đồng phục
Bảng màu vải áo đồng phục

3. Kiểm tra hình in áo thun đồng phục

Có thể nói hình in áo đẹp sẽ làm chiếc áo thun đồng phục thêm nổi bật, nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng áo và tính thẩm mỹ, tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, sai sót khâu in, thêu ít ai chấp nhận được. Những chiếc áo in đẹp sẽ tạo khả năng nhận biết thương hiệu tốt hơn, truyền bá hình ảnh thương hiêu đến khách hàng. Vì thế, hình in xấu, nội dung, tên tuổi ko đúng đồng nghĩa phản tác dụng.

Nội dung in sẽ có thể tạo ấn tượng không tốt đến khách hàng, gây nhầm lẫn thương hiệu, tên tuổi công ty. Chính vì thế các bạn nên kiểm tra thật kỹ phần hình in trc khi nhận áo nhé.

Hình in trên áo đồng phục CIRCLE K
Hình in trên áo đồng phục CIRCLE K

Hình thêu logo Hải Phát
Hình thêu logo Hải Phát trên áo

4. Kiểm tra chất lượng áo thun đồng phục

Để kiểm tra được bước này đòi hỏi bạn phải có chút am hiểu về chất liệu vải may áo, nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì sao? Rất đơn giản, trước khi làm áo các bạn nên yêu cầu bên may làm áo mẫu trước xem có đúng hay ko (tín ít chi phí may mẫu), hoặc nhờ bên may gửi cho bạn vải mẫu để lưu lại đến khi nhận áo để đem ra so sánh. 

5. Kiểm tra chất lượng đường may

Sau khi đã kiểm tra tất cả 4 yếu tố trên, thì bạn cần kiểm tra yếu tố bên trong đó là chất lượng may áo phông đồng phục.

Bởi bì đường may sai, lỗi làm chiếc áo nhanh hỏng, bung chỉ, thay đổi kích thước kiểu dáng. Mặc dù bước kiểu tra này đòi hỏi phải tỉ mỉ những đừng chủ quan bỏ qua nhé.

Các vị trí nên kiểm tra là góc cạnh nơi chuyển hướng nay, đường kansai lai áo xem có bị bỏ mủi không, phần trụ áo (áo cổ bẻ) đã được may kỹ lưỡng chưa, nút áo có chắc chắn…

Kiểm tra đường may tỉ mỉ trước khi nhận áo
Kiểm tra đường may tỉ mỉ trước khi nhận áo

Trên đây là những kinh nghiệm khi kiểm tra áo của Đồng Phục Song Phú đúc kết được qua quá trình may và phản hồi của khách hàng. Mong rằng những chia sẽ trên giúp cho bạn phần nào các kiểm tra áo thun đồng phục, tránh bị sai sót. Nếu các bạn có thắc mắc gì hay có nhu cầu được tư vấn cụ thể hơn về chất liệu sản phẩm, hình in, size áo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
liên hệ

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm