Đặc điểm vải thun cotton lạnh & có nhăn không?

4 Phương pháp in áo thun đồng phục đẹp bạn nên biết

Đặc điểm vải thun cotton lạnh & có nhăn không?
Ngày đăng: 14-11-2019
229 lượt xem

Đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên là công việc hết sức quan trọng của hầu hết các công ty, doanh nghiệp, nhưng để đặt được chiếc in áo thun đồng phục đẹp là điều nhiều khách hàng quan tâm. Vì chiếc áo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty. Sau đây đồng phục Song Phú xin giới thiệu bạn 4 Phương pháp in áo thun đồng phục được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng mỗi khi cần đặt áo.

Tóm tắt:

In áo thun đồng phục đẹp ưng ý
In áo thun đồng phục đẹp ưng ý

In áo thun đồng phục đẹp bằng phương pháp in cao

Đây là phương pháp in dành cho quần áo thời trang là chính, cách in đơn giản như sau: In mực cao su thành nhiều lớp cho hình in cao lên và nổi lên bề mặt vải. Với cách in này, hình in sẽ nổi bật, rõ nét, không bị vỡ hình hay nhiễm màu.

Phương pháp in này được sử dụng phổ biến làm quần áo thời trang, tuy nhiên giá thành cao và không in được những chi tiết nhỏ trên áo.

Mẫu in cao trên áo thun đồng phục
Mẫu in cao trên áo thun đồng phục

In áo thun đồng phục đẹp bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Đây là phương pháp in dựa trên máy in kỹ thuật số hiện đại để in hình lên áo, nguyên tắc hoạt động là, bạn sẽ in dùng máy in kỹ thuật số in hình ảnh lên giấy ( Giấy chuyên dùng để làm phim in chuyển nhiệt), sau đó dùng máy ép với nhiệt độ cao để chuyển hình in trên giấy chìm vào vải trên áo. Chính vì dùng nhiệt độ để in nên phương pháp này được gọi là in chuyển nhiệt trên vải.

In chuyển nhiệt trên áo thun
In chuyển nhiệt trên áo thun

In áo thun đồng phục đẹp bằng phương pháp in kéo lụa

Đây là hình thức in khá phổ biến hiện nay, mang nhiều ưu điểm như giá thành rẻ khi in số lượng lớn, hình in có độ sắc nét cao. Hình thức in như sau:

Mực in sẽ in thấm qua khung lụa đến mặt vải, in nhiều lớp lặp lại để bề mặt hình in dày đẹp. Có thể in trên vải màu sáng và vải màu tối, rất thích hợp để in áo thun đồng phục công ty, áo lớp, áo nhóm.

In lụa trên áo thun đồng phục
In lụa trên áo thun đồng phục

Thêu vi tính logo lên áo thun đồng phục

Ngoài phương pháp in, các bạn có thể sử dụng một hình thức khác là thêu trực tiếp logo lên áo đó là thêu vi tính. Sử dụng máy thêu vi tính chuyên dụng để thêu đồng loạt lên áo, những đường nét thêu có độ sắc nét cao và hoàn toàn giống như nhau.

Ưu điểm của phương pháp thêu là độ bền vượt trội, có khả năng chịu kéo, chịu nhiệt bàn ủi. Nhưng cũng có hạn chế là không thêu được những chi tiết nhỏ.

Phương pháp thêu vi tính trên áo thun
Phương pháp thêu vi tính trên áo thun

Mỗi phương pháp trên chỉ phù hợp với một số loại vải nhất định, nên các bạn cần cân nhắc về đặc điểm loại vải để có lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài ra để hiểu rõ hơn, các bạn nên liên hệ trực tiếp bên làm áo thun đồng phục để được tư vấn rõ ràng hơn nhé.

Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt in áo thun đồng phục đẹp hoặc thêu trên áo đồng phục thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm