Vải thun borip cotton có tốt không?

4 Cách kiểm tra áo thun đồng phục khi mới lấy về

Vải thun borip cotton có tốt không?
Ngày đăng: 02-01-2020
384 lượt xem

Mỗi khi nhận áo thun đồng phục từ chổ làm áo gửi về, do số lượng nhiều nên mọi người chỉ xem qua loa vài cái rồi nhập vào kho nên rất dễ bỏ sót lỗi trên áo. Có nhiều bạn biết cách kiểm tra áo thun đồng phục như: xem size áo, chất lượng áo, màu sắc… Nhưng vẫn bỏ sót một vài áo mắc lỗi. Vậy làm thế nào để kiểm tra không bỏ sót lỗi?

Đồng phục Song Phú xin mách nhỏ bạn 4 cách kiểm tra áo thun đồng phục khi mới lấy về rất đơn giản. Các sản phẩm quần áo thời trang khi làm số lượng nhiều vẫn sẽ mắc phải một số lỗi phổ biến, gây ảnh hưởng đến thẫm mỹ, chất lượng áo. Bởi vậy khi nhận áo đồng phục thì cần chú ý điểm sau đây:

Tóm tắt:

1.Cách kiểm tra size, kiểu dáng áo thun đồng phục

Khi mới nhận hàng về các bạn cần kiểm tra số lượng , kiểu dáng có đúng với yêu cầu thiết kế của mình hay không. Có nhiều trường hợp khi đặt áo cổ bẻ dáng suông nhưng khi nhận áo thì lại có áo cổ bẻ dáng ôm lẫn trong đó.

Điểm lưu ý tiếp theeo đó là số lượng áo, các bạn nên kiểm tra số lượng áo với size áo có đúng size mình đặt hay không. Các bạn nên lấy danh sách size áo mà bạn đã đặt để kiểm tra lại có chính xác hay không.

Để kiểm tra một cách chính xác, các bạn nên thử trực tiếp xem size áo mình đặt có mặc vừa vặn hay không nhé.

Kiểm tra size áo thun đồng phục có mặc vừa vặn hay không
Kiểm tra size áo thun đồng phục có mặc vừa vặn hay không

2.Cách kiểm tra chất lượng vải may áo thun đồng phục

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng áo đó chính là chất liệu vải sử dụng có tốt, màu sắc có tươi sáng giống như yêu cầu không. Bởi vậy khi kiểm tra áo các bạn nên kiểm tra 2 yếu tố này nhé. Kiểm tra kỹ chất lượng vải, màu sắc áo có đúng theo yêu cầu không.

Nhiều người không có kinh nghiệm khi đặt áo dễ bị nhận sản phẩm không đúng màu sắc hay chất vải không đúng như chọn đặt lúc đầu. Bởi vì 2 yếu tố này rất khó để nhận ra. Cách kiểm tra áo thun đồng phục chính xác đó là đối chiều trực tiếp mẫu vải mình chọn và áo vừa nhận được xem có giống nhau hay không.

Trong lĩnh vực thời trang thì vải may áo có rất nhiều màu sắc, chất lượng na ná nhau, nếu chỉ nhìn sơ qua thì khó phân biệt được ngay, chỉ khi tận mắt so sanh trực tiếp thì mới thấy có điểm khác về đội co giãn, tông màu, độ dày mỏng của vải trên áo.

Kiểm tra chất vải và màu sắc có đúng thiết kế
Cách kiểm tra áo thun đồng phục qua chất liệu vải

3.Cách kiểm tra hình in trên áo thun đồng phục

Yếu tố không kém phần quan trọng thứ 3 đó là hình in, thêu trên áo. Đây cũng là yếu tố giúp chiếc áo có đẹp, nhìn có chất lượng hay không, đồng thời nói ảnh hưởng đến giá trị trương hiệu của công ty bạn. Tuy nhiên đây là nhân tố dễ bị sai nhất, có nhiều đơn hàng phải làm lại hoàn toàn chỉ bởi hình in không đúng thiết kế.

Khi kiểm tra hình in các bạn đừng quên kiểm tra các chi tiết nhỏ như: Chữ có đúng chính tả, hình in có đầy đủ nét hay không, màu sắc có đúng… Đồng thời cũng kiểm tra xem chất lượng có tốt không? Hình in có dư thừa, lem, hay bong tróc hay không… Bạn không nên làm qua loa công đoạn này, bởi vì nó ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của áo.

Kiểm tra hình in áo có đúng thiết kế hay không
Kiểm tra hình in áo có đúng thiết kế hay không

4. Cách kiểm tra chi tiết đường may trên áo thun đồng phục

Những sản phẩm áo thun đồng phục được may số lượng lớn nên rất dễ bỏ sót một số chi tiết nhỏ như phần tiếp giáp thân áo, cổ áo, viền tay, viền line… Tất cả đều là những vị trí dễ bị bỏ quên. Để kiểm tra phần này các bạn chỉ cần kéo nhẹ 2 phần vải may tiếp giáp với nhau xem có bền hay không. Nếu sản phẩm chất lượng kém thì đường may sẽ bị lộ hay biến dạng rõ nét.

Tiếp đến cách kiểm tra áo thun đồng phục đó là phần nút áo đối với áo có cổ cài khuy. Đây là vị trí dễ bị sai sót nhất. Bởi vì những đơn vị làm áo uy tín chất lượng thì những chi tiết nhỏ như nút áo, khuy áo cũng được may tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết.

Kiểm tra chất lượng đường may trên áo đồng phục
Kiểm tra chất lượng đường may trên áo đồng phục

Nói tóm lại áo thun đồng phục khi mới lấy về cần phải kiểm tra kỹ lưỡng, vì đây là trang phục mặc mỗi ngày của nhân viên và hơn hết nó chính là hình ảnh đại diện cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Với 4 mách nhỏ trên, chắc chắn sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra áo thun đồng phục chất lượng rồi đúng không nào.

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm cơ sở làm áo đồng phục uy tín, chất lượng tốt tại TPHCM mà không biết ở đâu thì hãy ghé qua đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi là xưởng sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đặt áo tại đây.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm